hut be phot, thong tac ve sinh

Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phát động chiến dịch tình nguyện hè 2013

Ngày 29/6/2013, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2012 - 2013 của Ban chấp hành đoàn trường cao đẳng y tế Quảng Ninh, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên đã tổ chức lễ ra quân tình nguyện hè 2013.

Văn nghệ khai mạc lễ phát động

Về dự buổi lễ có sự hiện diện của Ts.Bs Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ths Bùi Đức Thành - phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Trần An Dương - Trưởng phòng Đào tạo; Đ/c Nguyễn Văn Hải - Trưởng phòng CTHSSV; Đ/c Phạm Văn Hiến - Bí thư Đoàn trường.

Ts.Bs. Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho Ban chấp hành Đoàn trường, Đ/c Vũ Ngọc Thành, phó bí thư đoàn trường đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của đội tình nguyện năm 2012 nổi bật là những kết quả như: Hiến hơn 500 đv máu; Khám phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 20 đối tượng chính sách phường Hồng Hải nhân dịp ngày 27/7/2012; Thăm và tặng quà trung tâm bảo trợ xã hội Uông bí; Thăm khám phát thuốc cho nhân dân xã Quảng Hà huyện Hải Hà; Thăm và tặng 20 tấm chăn đệm và trên 1000 bộ quần áo cho bà con khó khăn nhân dân xã Nam Sơn, Ba chẽ. Đoàn trường cũng thành lập đội tình nguyện Eco tuyên truyền bảo vệ môi trường vịnh Hạ Long trong dự án Jaica Nhật bản. Ngoài ra Đoàn trường còn tham gia nhiều hoạt động tình nguyện do đoàn cấp trên phát động.

Hiệu trường trao giấy khen cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc năm 2012

Tại buổi lễ BCH Đoàn trường cũng đã lựa chọn khen thưởng 3 tập thể và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào tình nguyện năm 2012.
Đ/c Phạm Văn Hiến, bí thư đoàn trường tuyên bố phát động chiến dịch tình nguyện hè 2013 với 2 nội dung lớn là tiếp sức mùa thi và thăm khám phát thuốc miễn phí tại Ba Chẽ. Đồng chí cũng thông qua kế hoạch và nêu cao tinh thần quyết tâm của sinh viên trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh trong chiến dịch tình nguyện mới.

Ban Giám hiệu chụp ảnh kỷ niệm cùng Đội tình nguyện năm 2013

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy nhà trường, Ts.Bs Nguyễn Hồng Hạnh đã phát biểu định hướng kế hoạch và cổ vũ, động viên tinh thần đội thanh niên tình nguyện hè 2013. Với tinh thần “Đâu cần thanh  niên có, đâu khó có thanh niên” đông đảo Đoàn viên thanh niên nhà trường luôn sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì và khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo vì cuộc sống cộng đồng, đóng góp công sức của mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
      Lễ ra quân đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một mùa hè tình nguyện ý nghĩa, hiệu quả cao.

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31941

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức