Giải cầu lông chào mừng ngày sinh nhật Bác 19-5

Nằm trong chuỗi các hoạt động lập thành tích thi đua kỷ niệm 125 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015), sáng ngày 17/5/2015, tại nhà thi đấu đa năng trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã diễn ra giải cầu lông của HSSV do Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức.

Đ/c Vũ Ngọc Thành – Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức
tuyên bố khai mạc giải

Tham dự lễ khai mạc có Đ/c Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu Trưởng, Đ/c Vũ Ngọc Thành – Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Nguyễn Văn Hải – Trưởng phòng Công tác HSSV; các đ/c trong Ban chấp hành đoàn trường; Tổ trọng tài và 80 vận động viên, cùng đông đảo sinh viên tình nguyện, HSSV đến từ các chi đoàn có mặt cổ vũ cho giải đấu.

Đ/c Bùi Đức Thành – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu Trưởng
tặng hoa cho đại diện HSSV tham gia thi đấu

Giải cầu lông sinh viên do Đoàn trường tổ chức quy tụ hơn 80 vận động viên đến từ các Liên chi đoàn trong nhà trường, trong đó có cả lưu học sinh Lào hiện đang học tập và rèn luyện tại trường.
Giải đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn với gần 40 trận thi đấu, tranh tài ở 3 nội dung là: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ.

Toàn cảnh lễ khai mạc giải đấu

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho các đội: đôi vận động viên Lào ở nội dung đôi nam nữ, chi đoàn Cao đẳng 9A ở nội dung đôi nữ, chi đoàn giáo viên ở nội dung đôi nam.

Chi đoàn giáo viên góp mặt trong giải đấu với nội dung đôi nam (áo xanh - đỏ)

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính

Cùng với nhiều hoạt động khác tại các chi đoàn, giải cầu lông không những là hoạt động thiết thực ý nghĩa của Đoàn thanh niên nhà trường chào mừng sinh nhật Bác 19/5 mà còn là một trong những hoạt động ngoại khóa thu hút HSSV vào một sân chơi lành mạnh bổ ích, tránh xa các tệ nạn xã hội, tạo cơ hội cho các em rèn luyện sức khỏe để học tập và lao động đồng thời cũng tăng sự gắn bó và đoàn kết giữa các chi đoàn HSSV trong nhà trường.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur