Đoàn Thanh niên: Chương trình giao lưu, giáo dục giới tính “Tâm sinh lý tuổi dậy thì” cho trẻ em Trung tâm bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Tỉnh Quảng Ninh

Tối ngày 23/03/2014, Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ và tuyên truyền giáo dục giới tính “Tâm sinh lý tuổi dậy thì” cho các em tại Trung tâm bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Tỉnh Quảng Ninh.
Hưởng ứng năm Thanh niên tình nguyện 2014, hướng tới kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phát động nhiều phong trào thi đua và hoạt động có ý nghĩa như phong trào thi đua dạy tốt học tốt, thi đấu thể thao, tình nguyện, từ thiện.

Quang cảnh chương trình

Tiết mục văn nghệ của Đoàn Thanh niên Trường CĐ Y tế

Tiết mục văn nghệ do các em khiếm thính tại Trung tâm trình bày

Tham dự chương trình có Ban lãnh đạo trung tâm, đại diện BCH Đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, đội văn nghệ và toàn thể các em được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm.

Bác sỹ Trần Hải Hoàng - UVBCH Đoàn trường nói chuyện với các em
về tâm sinh lý tuổi dậy thì

Và giao lưu cùng các em

Ngay sau chương trình văn nghệ, bác sỹ Trần Hải Hoàng - UVBCH Đoàn trường đã có buổi nói chuyện thân mật về các vấn đề tâm sinh lý tuổi dậy thì cùng các em tại trung tâm. Giữa buổi nói chuyện, các thầy giáo đưa ra những câu hỏi liên quan đến bài giảng để các em trao đổi, trả lời. Bạn nào có câu trả lời đúng sẽ nhận được phần thưởng. Hình thức trao đổi, học tập này thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực của tất cả các thành viên trong chương trình.
Đây là hoạt động được đánh giá rất cao về tính giáo dục cho trẻ em tuổi mới lớn, đặc biệt là với những trẻ em tại Trung tâm bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Tỉnh Quảng Ninh. Ban lãnh đạo Trung tâm cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh nói chung và Đoàn Thanh niên nhà trường nói riêng, mong muốn chương trình được tổ chức nhiều hơn nữa nhằm giúp đỡ trung tâm định hướng, giáo dục các em được tốt hơn.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur