Đại hội Chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2013-2014

Ngày 11/01/2013, Chi đoàn Cơ quan Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2013-2014.


Văn nghệ chào mừng Đại hội
 
Tới dự và chúc mừng Đại hội có Ths Phạm Hoài Thương – Phó Hiệu trưởng, trưởng, phó các phòng/khoa, đại diện Đoàn trường và các chi đoàn học sinh – sinh viên cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn cơ quan.
Tại Đại hội, đ/c Lê Xuân Đại – Bí thư chi đoàn đã trình bày “Báo cáo tổng kết tổng kết công tác đoàn và phương hướng hoạt động, nhiệm vụ của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2013-2014”. Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự chỉ đạo, quan tâm của Đảng uỷ, Công đoàn, lãnh đạo các phòng, ban cùng với sự nỗ lực của toàn chi đoàn, tất cả các đoàn viên đều hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó có 17 đ/c đoàn viên đạt danh hiệu «Lao động tiên tiến», 5 đ/c đạt danh hiệu «Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở» , 01 đoàn viên nhận danh hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Cũng trong năm học 2012-2013, chi đoàn đã đề cử 4 đồng chí đi học lớp cảm tình Đảng, 01 Đ/c đang hoàn thiện hồ sơ kết nạp Đảng. Các phong trào đoàn, phong trào tình nguyện do Nhà trường và đoàn cấp trên tổ chức, chi đoàn đều tích cực tham gia và đạt được nhiều thành tích xuất sắc.


Đ/c Lê Xuân Đại - Bí thư chi đoàn cơ quan trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2013
và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới

 
Tới dự đại hội, Ths Lê Thị Hoa – Đảng ủy viên nhà trường đã góp ý về bản báo cáo và phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ tới, trong đó nêu bật những thành tích của các đoàn viên chi đoàn, nhất là trong hoạt động phối hợp với bệnh viện quản lý học sinh – sinh viên; động viên các đồng chí tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới để tổ chức Đoàn luôn là cánh tay phải của Đảng trên mọi mặt trận.

Đ/c Vũ Ngọc Thành - Phó bí thư Đoàn trường
tặng hoa chúc mừng Đại hội

Cũng tại đại hội, đ/c Vũ Ngọc Thành – Phó Bí thư Đoàn trường đã phát biểu bổ sung phương hướng nhiệm kỳ 2013-2014, trong đó nhấn mạnh xây dựng các chương trình hoạt động để gắn kết các đoàn viên chi đoàn cơ quan tích cực hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ chung của Đoàn cấp trên.


Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội

 
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn mới nhiệ kỳ 2013-2014 gồm 5 đồng chí. Ban chấp hành mới hứa quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cùng các đoàn viên xây dựng chi đoàn cơ quan vững mạnh, phát triển.


Các đoàn viên chi đoàn chụp hình lưu niệm
 
Đại hội chi đoàn Cơ quan nhiệm kỳ 2013 – 2014 đã được tổ chức thành công, làm cơ sở cho các chi đoàn học sinh – sinh viên tiến hành đại hội hướng tới Đại hội đoàn trường năm 2014.

Phòng NCKH&QHQT

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 68


Hôm nayHôm nay : 1040

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29109

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3436164

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện