hut be phot, thong tac ve sinh

Đại hội Chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2013-2014

Ngày 11/01/2013, Chi đoàn Cơ quan Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2013-2014.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Tới dự và chúc mừng Đại hội có Ths Phạm Hoài Thương – Phó Hiệu trưởng, trưởng, phó các phòng/khoa, đại diện Đoàn trường và các chi đoàn học sinh – sinh viên cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn cơ quan.
Tại Đại hội, đ/c Lê Xuân Đại – Bí thư chi đoàn đã trình bày “Báo cáo tổng kết tổng kết công tác đoàn và phương hướng hoạt động, nhiệm vụ của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2013-2014”. Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự chỉ đạo, quan tâm của Đảng uỷ, Công đoàn, lãnh đạo các phòng, ban cùng với sự nỗ lực của toàn chi đoàn, tất cả các đoàn viên đều hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó có 17 đ/c đoàn viên đạt danh hiệu «Lao động tiên tiến», 5 đ/c đạt danh hiệu «Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở» , 01 đoàn viên nhận danh hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Cũng trong năm học 2012-2013, chi đoàn đã đề cử 4 đồng chí đi học lớp cảm tình Đảng, 01 Đ/c đang hoàn thiện hồ sơ kết nạp Đảng. Các phong trào đoàn, phong trào tình nguyện do Nhà trường và đoàn cấp trên tổ chức, chi đoàn đều tích cực tham gia và đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Đ/c Lê Xuân Đại - Bí thư chi đoàn cơ quan trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2013
và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới

Tới dự đại hội, Ths Lê Thị Hoa – Đảng ủy viên nhà trường đã góp ý về bản báo cáo và phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ tới, trong đó nêu bật những thành tích của các đoàn viên chi đoàn, nhất là trong hoạt động phối hợp với bệnh viện quản lý học sinh – sinh viên; động viên các đồng chí tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới để tổ chức Đoàn luôn là cánh tay phải của Đảng trên mọi mặt trận.

Đ/c Vũ Ngọc Thành - Phó bí thư Đoàn trường
tặng hoa chúc mừng Đại hội

Cũng tại đại hội, đ/c Vũ Ngọc Thành – Phó Bí thư Đoàn trường đã phát biểu bổ sung phương hướng nhiệm kỳ 2013-2014, trong đó nhấn mạnh xây dựng các chương trình hoạt động để gắn kết các đoàn viên chi đoàn cơ quan tích cực hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ chung của Đoàn cấp trên.

Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn mới nhiệ kỳ 2013-2014 gồm 5 đồng chí. Ban chấp hành mới hứa quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cùng các đoàn viên xây dựng chi đoàn cơ quan vững mạnh, phát triển.

Các đoàn viên chi đoàn chụp hình lưu niệm

Đại hội chi đoàn Cơ quan nhiệm kỳ 2013 – 2014 đã được tổ chức thành công, làm cơ sở cho các chi đoàn học sinh – sinh viên tiến hành đại hội hướng tới Đại hội đoàn trường năm 2014.

Phòng NCKH&QHQT

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19729

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tứcbiến chứng bệnh tiểu đường