Đại hội Chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2014-2015

Ngày 08/11/2014, Chi đoàn Cơ quan Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2015.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Tới dự và chúc mừng Đại hội có các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng, phó các phòng/khoa, đại diện Đoàn trường và các chi đoàn học sinh - sinh viên cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn cơ quan.

Đồng chí Lê Xuân Đại - Bí thư chi đoàn trình bày Báo cáo tổng kết đại hội

Tại Đại hội, đ/c Lê Xuân Đại - Bí thư chi đoàn đã trình bày “Báo cáo tổng kết tổng kết công tác đoàn và phương hướng hoạt động, nhiệm vụ của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2014-2015”. Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự chỉ đạo, quan tâm của Đảng uỷ, Công đoàn, lãnh đạo các phòng, ban cùng với sự nỗ lực của toàn chi đoàn, các đoàn viên đều hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó có 01 đoàn viên được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn, 06 đoàn viên đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, 01 đoàn viên đạt giải  Ba tại Hội thi giáo viên dạy giỏi nghề của tỉnh. Cũng trong năm học 2013-2014, chi đoàn đã có 01 đồng chí được kết nạp Đảng. Các phong trào đoàn, phong trào tình nguyện do Nhà trường và đoàn cấp trên tổ chức, chi đoàn đều tích cực tham gia và đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Ths Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại đại hội, Ths Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã góp ý về bản báo cáo và phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ tới, động viên các đồng chí tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới để tổ chức Đoàn luôn là cánh tay phải của Đảng trên mọi mặt trận.

CN Phạm Văn Hiến – Bí thư Đoàn trường góp ý về phương hướng hoạt động
trong nhiệm kỳ tới

Cũng tại đại hội, CN Phạm Văn Hiến – Bí thư Đoàn trường đã ghi nhận những cố gắng của Chi đoàn cơ quan trong hoạt động chung, cũng như trong công tác đoàn nhiệm kỳ vừa qua, mong muốn trong nhiệm kỳ mới, mỗi đoàn viên trong chi đoàn khắc phục những khó khăn để phát huy tối đa sức mạnh tập thể, tạo sự gắn kết phối hợp nhịp nhàng hơn nữa trong các hoạt động chung, đặc biệt là các hoạt động chuyên môn.

ThS  Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng
trao thưởng cho đồng chí Hà Thị Duyên
 đạt giải  Ba tại
Hội thi giáo viên dạy giỏi nghề của tỉnh

Ths Phạm Hoài Thương - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các đoàn viên
có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn mới nhiệm kỳ 2014-2015 gồm 5 đồng chí. Ban chấp hành mới hứa quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cùng các đoàn viên xây dựng chi đoàn cơ quan vững mạnh, phát triển.

Đ/c Phạm Văn Hiến - Bí thư Đoàn trường tặng hoa ban chấp hành
chi đoàn nhiệm kỳ mới

Các đại biểu và đoàn viên chi đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

Đại hội chi đoàn Cơ quan nhiệm kỳ 2014 - 2015 đã được tổ chức thành công và làm cơ sở cho các chi đoàn học sinh - sinh viên tiến hành đại hội hướng tới Đại hội đoàn trường năm 2015.

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2921949

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức