Đại hội Chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2014-2015

Ngày 08/11/2014, Chi đoàn Cơ quan Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2015.

Quang cảnh Đại hội
Văn nghệ chào mừng Đại hội
 
Tới dự và chúc mừng Đại hội có các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng, phó các phòng/khoa, đại diện Đoàn trường và các chi đoàn học sinh - sinh viên cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn cơ quan.
 

Đồng chí Lê Xuân Đại - Bí thư chi đoàn trình bày Báo cáo tổng kết đại hội

Tại Đại hội, đ/c Lê Xuân Đại - Bí thư chi đoàn đã trình bày “Báo cáo tổng kết tổng kết công tác đoàn và phương hướng hoạt động, nhiệm vụ của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2014-2015”. Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự chỉ đạo, quan tâm của Đảng uỷ, Công đoàn, lãnh đạo các phòng, ban cùng với sự nỗ lực của toàn chi đoàn, các đoàn viên đều hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó có 01 đoàn viên được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn, 06 đoàn viên đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, 01 đoàn viên đạt giải  Ba tại Hội thi giáo viên dạy giỏi nghề của tỉnh. Cũng trong năm học 2013-2014, chi đoàn đã có 01 đồng chí được kết nạp Đảng. Các phong trào đoàn, phong trào tình nguyện do Nhà trường và đoàn cấp trên tổ chức, chi đoàn đều tích cực tham gia và đạt được nhiều thành tích xuất sắc.
 

Ths Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội
 
Phát biểu tại đại hội, Ths Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã góp ý về bản báo cáo và phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ tới, động viên các đồng chí tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới để tổ chức Đoàn luôn là cánh tay phải của Đảng trên mọi mặt trận.
 

CN Phạm Văn Hiến – Bí thư Đoàn trường góp ý về phương hướng hoạt động
trong nhiệm kỳ tới

Cũng tại đại hội, CN Phạm Văn Hiến – Bí thư Đoàn trường đã ghi nhận những cố gắng của Chi đoàn cơ quan trong hoạt động chung, cũng như trong công tác đoàn nhiệm kỳ vừa qua, mong muốn trong nhiệm kỳ mới, mỗi đoàn viên trong chi đoàn khắc phục những khó khăn để phát huy tối đa sức mạnh tập thể, tạo sự gắn kết phối hợp nhịp nhàng hơn nữa trong các hoạt động chung, đặc biệt là các hoạt động chuyên môn.
 

ThS  Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng
trao thưởng cho đồng chí Hà Thị Duyên 
 đạt giải  Ba tại
Hội thi giáo viên dạy giỏi nghề của tỉnh


Ths Phạm Hoài Thương - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các đoàn viên
có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn

 
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn mới nhiệm kỳ 2014-2015 gồm 5 đồng chí. Ban chấp hành mới hứa quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cùng các đoàn viên xây dựng chi đoàn cơ quan vững mạnh, phát triển.
 

Đ/c Phạm Văn Hiến - Bí thư Đoàn trường tặng hoa ban chấp hành
chi đoàn nhiệm kỳ mới


Các đại biểu và đoàn viên chi đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

 
Đại hội chi đoàn Cơ quan nhiệm kỳ 2014 - 2015 đã được tổ chức thành công và làm cơ sở cho các chi đoàn học sinh - sinh viên tiến hành đại hội hướng tới Đại hội đoàn trường năm 2015.

Đoàn Thanh niên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 72


Hôm nayHôm nay : 1045

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29114

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3436169

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện