Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham dự Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh Quảng Ninh năm 2014

Trong 03 ngày từ 22 - 24/7/2014, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tham dự Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh Quảng Ninh năm 2014 do Sở Lao động – Thương binh & Xã hội tổ chức tại trường Cao đẳng nghề mỏ Hồng Cẩm Vinacomin – phân hiệu đào tạo Hoành Bồ.
Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có 03 giáo viên tham gia trong tổng số 48 giáo viên đến từ 10 cơ sở dạy nghề trên địa bàn tỉnh.

Đại diện 10 đơn vị tham gia hội giảng nhận cờ lưu niệm
do lãnh đạo Sở LĐ,TB&XH trao tặng

Hội giảng là điều kiện để giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; đồng thời dựa vào đó đánh giá tình hình công tác giảng dạy, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của giáo viên và chất lượng đào tạo. Xác định được tầm quan trọng này, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã quan tâm, xây dựng kế hoạch ôn luyện và chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để các giáo viên tham dự Hội giảng đạt kết quả cao.

Giáo viên Nguyễn Thị Lan trình giảng bài
“Các kỹ thuật xoa bóp cơ bản” – đạt giải Nhì

Tại hội giảng, các giáo viên của nhà trường đã tự tin thể hiện năng lực bản thân; khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, dụng cụ giảng dạy; tạo cơ hội rèn luyện trong tự học và sáng tạo.

Giáo viên Nguyễn Thị Mỹ Phương trình giảng bài
“Kỹ thuật điều chế hỗn dịch Terpin hydrat” – đạt giải Ba

Kết thúc hội giảng, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã giành giải Ba toàn đoàn với 01 giải nhì của giáo viên Nguyễn Thị Lan, 02 giải ba của giáo viên Nguyễn Thị Mỹ Phương và Hà Thị Duyên.

Giáo viên Hà Thị Duyên trình giảng bài “Cố định tạm thời gãy xương đùi kín” – đạt giải Ba

Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh là cơ hội để các giáo viên học hỏi, giao lưu, tích lũy kinh nghiệm, đổi mới phương pháp giảng dạy tích cực, hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng và khẳng định thương hiệu nhà trường

Phòng NCKH

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur