Trao bằng Tốt nghiệp các lớp Cao đẳng Điều dưỡng khóa 2011-2014, và Trung cấp chuyên nghiệp khóa 2012- 2014

Sáng ngày 25/10/2014 trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp các lớp Cao đẳng Điều dưỡng khóa (2011 – 2014) và Trung cấp chuyên nghiệp khóa (2012 - 2014).

Quang cảnh lễ trao bằng

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Hồng Hạnh- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban Giám hiệu; trưởng/phó các khoa, phòng, các giáo viên chủ nhiệm và 773 HSSV tốt nghiệp năm 2014.

Đồng chí Lê Thị Chinh phó trưởng phòng Đào tạo đã đọc báo cáo tổng kết khóa học và công bố quyết định tốt nghiệp cho 773 học sinh sinh viên, tỷ lệ HSSV tốt nghiệp đạt loại khá giỏi > 70%.

TS. Nguyễn Hồng Hạnh- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ trao bằng

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn hồng Hạnh- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng thành tích học tập của các học sinh, sinh viên; mong muốn các em  phát huy những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị trong nhà trường, phát huy tinh thần tự học, không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành những cán bộ y tế có đức có tài phục vụ cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Sinh viên Nguyễn Thị Bích - Lớp cao đẳng 6B thay mặt cho các HSSV
cảm ơn các thầy cô giáo

Thay mặt cho các tân cử nhân, sinh viên Nguyễn Thị Bích - Lớp cao đẳng 6B đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm đối với ban lãnh đạo, các thầy cô giáo của trường, hứa đem những kiến thức đã học được, vận dụng và sáng tạo, không ngừng học hỏi để xứng đáng với công ơn và sự kỳ vọng của nhà trường, gia đình góp phần vào sự phát triển của đất nước.

TS. Nguyễn Hồng Hạnh- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng tặng thưởng cho sinh viên
tốt nghiệp thủ khoa khối cao đẳng

ThS Phạm Hoài Thương - Phó hiệu trưởng
trao thưởng cho các học sinh tốt nghiệp thủ khoa khối trung cấp

Học sinh sinh viên tốt nghiệp chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2014 của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Nhà trường tin tưởng và luôn dõi theo từng bước trưởng thành, phát triển và những thành tích đạt được của các cựu sinh viên trưởng thành từ mái trường này.

Hình ảnh tại Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2014 của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh:

Phòng NCKH&QHQT

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21939