Tổng kết Hội thi Học sinh sinh viên giỏi năm học 2014 - 2015

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỷ niệm 125 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2015). Hòa trong niềm vui đó Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội thi Học sinh sinh viên giỏi năm học 2014 - 2015 với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua, học tập, rèn luyện trong học sinh, sinh viên; tăng cường kỹ năng tổng hợp kiến thức cũng như thực hành tốt các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật chuyên ngành dược; kỹ thuật thăm khám người bệnh cũng như tăng cường sự năng động, linh hoạt trong giao tiếp, ứng xử, hiểu biết xã hội cho HSSV. Tới dự Hội thi có 50 thí sinh đến từ 35 lớp cao đẳng và trung cấp trong toàn trường.

TS.BSCKII.BSCC Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng
phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu tại Lễ khai mạc, TS.BSCKII.BSCC Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng biểu dương kết quả và tinh thần cố gắng của 50 thí sinh đã xuất sắc vượt qua phòng sơ khảo để tham gia tranh tài tại vòng chung kết hôm nay; động viên các em bình tĩnh, tự tin để thực hiện phần thi của mình một cách hiệu quả nhất. Đồng chí cũng yều cầu các thành viên Ban Giám khảo đánh giá một cách chính xác công bằng, khách quan, đúng chất lượng thực của Hội thi.

Trao quà lưu niệm cho các HSSV tham gia Hội thi

Năm nay, là năm thứ 2 nhà trường tổ chức hội thi HSSV giỏi với quy mô lớn và đồng bộ, mỗi HSSV tham gia vòng chung kết sẽ trải qua 2 phần thi : Lý thuyết thi trắc nghiệm trên máy tính ; Thực hành tay nghề thi chạy trạm.
Trải qua 1 ngày làm việc tích cực, hiệu quả, Ban Giám khảo đã chọn ra 47 thí sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp trường, trong đó có 33 học sinh khối trung cấp và 14 sinh viên khối cao đẳng.
Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhà trường tổ chức tổng kết và trao giải cho các thi sinh tham dự , vinh danh các thí sinh xuất sắc đạt kết quả cao.
Tham dự Lễ tổng kết có đồng chí Lãnh đạo Sở Y tế Quảng Ninh, Lãnh đạo Bệnh viện Việt nam Thụy điển Uông bí, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh và Lãnh đạo  Thành đoàn Hạ Long.

TS Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng Nhà trường và
ông Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh tặng giấy khen cho 02 thí sinh đạt giải Nhất

Ban tổ chức đã trao quà lưu niệm cho tất cả 50 thí sinh tham dự vòng chung kết hội thi, trao giấy chứng nhận học sinh, sinh viên giỏi cấp trường cho 47 thí sinh và tôn vinh 09 thí sinh đã xuất sắc đạt giải cao của Hội thi. Giải Nhất Hội thi được trao cho 02 thí sinh: Nguyễn Thị Quỳnh Mai lớp CĐ 7D và Trần Thị Tình lớp DS 11B. Giải nhì Hội thi được trao cho 03 thi sinh: Đinh Thị Yến lớp CĐ 7A; Lê Thị Khuyên lớp DS 11B; Trịnh Thị Nga lớp DS 11C. Giải ba Hội thi được trao cho 04 thi sinh: Phạm Minh Trang lớp CĐ 7C; Hoàng Hoa Anh lớp DS 11B; Nguyễn Thu Hương lớp DS 11C; Nguyễn Phương Linh YSĐY 9.

ThS Bùi Đức Thành - Phó hiệu trưởng và
BS Phạm Văn Tân - Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tặng giấy khen cho những thí sinh đạt giải Nhì

ThS Phạm Hoài Thương - Phó hiệu trưởng nhà trường và
bà Phạm Thị Hoa - Phó trưởng phòng Nghiệp vụ Y - Điều dưỡng trưởng
Ngành Y tế Quảng Ninh tặng giấy khen cho các thí sinh đạt giải Ba

Toàn cảnh Hội thi

Tổ chức Hội thi HSSV giỏi là cơ hội giáo dục lòng yêu nghề cho các thế hệ học sinh sinh viên,  hội thi cũng là dịp để các thầy cô giáo tích lũy thêm kinh nghiệm, đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

* Một số hình ảnh hội thi

Phòng NCKH&QHQT

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur