hut be phot, thong tac ve sinh

Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm học 2014-2015

Ngày 30/6/2015, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm học 2014-2015, trao giải và biểu dương các giáo viên đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi.

ThS Phạm Hoài Thương - Phó hiệu trưởng
phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thi

Hội thi Giáo viên dạy giỏi là hoạt động chuyên môn thường niên của Nhà trường nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích giáo viên đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao tính chủ động, sáng tạo, phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ mọi mặt của giáo viên. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học xây dựng môi trường học tập năng động, hiệu quả cho HSSV.

Một vài hình ảnh về Hội thi

Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm nay được diễn ra từ ngày 05/2/2015- 15/5/2015. Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; sự nhiệt tình hưởng ứng tham gia với tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ giáo viên, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Đánh giá về Hội thi năm nay, ThS Phạm Hoải Thương – Phó hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những nỗ lực của Ban Tổ chức Hội thi trong công tác chuẩn bị đảm bảo về công tác an toàn, bảo mật và chuẩn bị các điều kiện phục vụ hội thi chu đáo, hiệu quả. Các giáo viên tham gia dự thi có sự đầu tư và sáng tạo cho bài giảng; vận dụng linh hoạt các phương pháp, tổ chức các hoạt dộng phù hợp thực tế học sinh; sử dụng thành thạo, hiệu quả trang thiết dạy học phát huy đựợc năng lực học tập của học sinh, chất lượng bài giảng được nâng cao rõ rệt.

TS Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng
trao phần thưởng cho các giảng viên đạt thành tích cao
trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường

Kết quả, 33/39 giáo viên dự thi đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường, Ban tổ chức trao 02 giải Nhất cho cô Lê Thị Hồng Ly (Khoa Y) và cô Nguyễn Thị Thơm (Khoa Điều dưỡng); 01 giải Nhì cho cô Vũ Thị Hương (Khoa Khoa học cơ bản); 02 giải Ba cho cô Đinh Thị Thu (Khoa Y) và cô Vũ Thị Thùy Dương (Khoa Khoa học cơ bản); 03 giải Khuyến khích cho cô Phan Thị Thúy Ngà (Khoa Y), Nguyễn Thị Mỹ Dịu (Khoa Khoa học cơ bản) và Đào Thị Cẩm Tú (Khoa Điều dưỡng).

Giảng viên Nhà trường tham dự Hội thi
Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh Trung cấp chuyên nghiệp lần thứ X

Kết quả Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường là cơ sở để Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh thành lập đội tuyển tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Trong 02 ngày 04 – 05/7/2015, Đoàn giáo viên dạy giỏi Nhà trường đã tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh Trung cấp chuyên nghiệp lần thứ X năm 2015 tại Trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc. Đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh gồm 3 thí sinh trong tổng số 13 thí sinh dự thi đã giành giải 03 toàn đoàn với 01 giải Nhì: cô Lê Thị Hồng Ly; 01 giải Ba: Cô Phan Thị Thúy Ngà; 01 giải Khuyến khích: Cô Đào Thị Phương.

Giảng viên nhà trường cùng các thí sinh đạt thành tích cao
 lên nhận hoa và phần thưởng từ Ban tổ chức
Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh Trung cấp chuyên nghiệp

Với kết quả đạt được tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh Trung cấp chuyên nghiệp lần thứ X năm 2015 tỉnh Quảng Ninh, dự kiến 02 giáo viên Nhà trường sẽ tiếp tục được lựa chọn để tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi toàn quốc thời gian tới.

Phòng NCKH&QHQT

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức