Tổ chức thực tập cố định tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng điều dưỡng và học sinh Trung cấp tốt nghiệp năm 2013

Ngày nay khi nhu cầu đào tạo ngày càng phát triển, nhằm đáp ứng nguồn nhân lực trong thời đại mới, người bệnh đòi hỏi được nhận các dịch vụ chăm sóc ngày càng cao
Trước yêu cầu đó đội ngũ cán bộ y tế phải hội tụ đủ phẩm chất và năng lực chuyên môn, cũng như các kỹ năng thực hành nghề nghiệp. Với vai trò là nơi đào tạo nguồn nhân lực y tế cho các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, cũng như phương pháp đánh giá để góp phần nâng cao chất lượng học thực hành của học sinh sinh viên.
 
HSSV thực hiện các thủ thuật và kỹ năng chăm sóc trên người bệnh tại các khoa HSCC
 
            Năm nay, Trường tổ chức 2 đợt thực tập cố định tốt nghiệp cho hơn 700 học sinh sinh viên Cao đẳng điều đưỡng và Trung cấp tại các khoa hệ nội và hệ ngoại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.
 
Thực hiện các kỹ năng nghề nghiệp chung
 
Trong quá trình thực tập tốt nghiệp, các em sẽ thực hiện các kỹ năng nghề nghiệp dựa trên các chỉ tiêu tay nghề mà Nhà trường đã giao ngay từ đầu đợt thực tập. Nhằm đánh giá trung thực, khách quan về năng lực và kỹ năng tay nghề của học sinh sinh viên, và cũng là cơ sở để Nhà trường chỉnh sửa các chỉ tiêu tay nghề và đổi mới phương pháp giảng dạy cho phù hợp, nhà trường đã có sự phối hợp chặt chẽ với các giảng viên thỉnh giảng tại các khoa lâm sàng để hướng dẫn giám sát trực tiếp các em trong quá trình thực tập tại khoa, cùng với những đợt kiểm tra đột xuất và định kỳ của các thầy cô trong Ban giám hiệu Nhà trường.
Đợt thực tập cố định tốt nghiệp là cơ hội được làm việc thực tế tại chính cơ sở y tế mà các em có thể làm việc sau này, qua đó các em sẽ tự đánh giá được năng lực chuyên môn của mỗi cá nhân để có thể tự hoàn thiện những kỹ năng còn thiếu của mình để sau khi tốt nghiệp các em sẽ trở thành những người cán bộ y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong và tỉnh.

Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 70

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 69


Hôm nayHôm nay : 1311

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35411

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3442466

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện