Tổ chức lớp tập huấn xử lý số liệu đề tài nghiên cứu khoa học

Sáng ngày 21/9/2013, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức lớp tập huấn xử lý số liệu đề tài NCKH do giảng viên trường Đại học Y tế công cộng hướng dẫn.
        Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường về đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực đào tạo và chăm sóc sức khỏe nhân dân, đồng thời tăng cường sự gắn kết giữa nhà trường và bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

TS. Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Ths. Bùi Tử Quyên – Giảng viên trường Đại học Y tế công cộng
trao đổi về mục tiêu và nội dung tập huấn

Khóa tập huấn diễn ra trong 2 ngày 21-22/9/2013, tham dự tập huấn có TS. Nguyễn Hồng Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cung các đồng chí trong Ban Giám hiệu và 40 học viên là giảng viên của nhà trường và các bác sĩ của bệnh viện.
        Trong 2 ngày tập huấn, các học viên đã được trang bị những kiến thức về thống kê y học, hướng dẫn thực hành sử dụng các phần mềm xử lý số liệu phục vụ cho nghiên cứu khoa học.

Các học viên được hướng dẫn thực hành từ những bài tập xử lý số liệu cơ bản nhất

Kết thúc đợt tập huấn, học viên có thể xử lý được số liệu trong những nghiên cứu của mình, góp phần nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học trong nhà trường nói chung và trong lĩnh vực y tế nói riêng./.

Phòng NCKH & QHQT