Tổ chức lớp tập huấn Sơ cấp cứu và vận chuyển nạn nhân bị tai nạn trên biển

Trong 05 ngày từ 23-27/9/2013, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức lớp tập huấn Sơ cấp cứu và vận chuyển nạn nhân bị tai nạn trên biển cho Ban Quản lý Vịnh Hạ Long tại hội trường và phòng thực hành của nhà trường; tham gia khóa học có 40 học viên là cán bộ, viên chức, lao động các đơn vị trực thuộc Ban Quản lý vịnh Hạ Long.
TS Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có kinh nghiệm; thực hiện phương pháp dạy - học tích cực; hướng dẫn thực hành theo phương pháp “cầm tay chỉ việc”; sau khi hoàn thành tập huấn, các học viên sẽ được nâng cao kỹ năng xử lý tình huống sơ cấp cứu ban đầu, các chấn thương, sự cố tai nạn thường gặp tại các điểm tham quan trên vịnh, góp phần nâng cao năng lực tại chỗ, đảm bảo an toàn đối với du khách tham quan vịnh Hạ Long.

Các học viên thực hành kỹ năng cầm máu

Các học viên mặc dù tuổi và trình độ không đồng đều nhưng với tinh thần nhiệt tình, ham học hỏi và được sự hướng dẫn tận tình của giảng viên nên kết  thúc khóa tập huấn100% học viên được cấp chứng chỉ loại khá và giỏi; trong đó 11/40 (27,8%) học viên đạt loại giỏi .

Ths Bùi Đức Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao chứng chỉ cho các học viên

Ths Phạm Hoài Thương – Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao chứng chỉ cho các học viên

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, lãnh đạo nhà trường đã biểu dương và chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành tốt khóa tập huấn và mong rằng các học viên sẽ mang những kiến thức đã được học áp dụng vào trong thực tiễn công việc của mình.

Phòng NCKH&QHQT

Tư vấn tuyển sinh 2016