Tổ chức kì thi tốt nghiệp khóa đào tạo Hộ l‎ý

Theo nhu cầu học nghề của học viên và nâng cao vai trò của người Hộ lý trong công tác vệ sinh bệnh viện, giảm thiểu sự lây lan mầm bệnh, cũng như đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế
      Tháng 12/2012 Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã chiêu sinh đào tạo lớp Hộ lý với 25 học viên. Các học viên tham gia lớp học 100% là nữ có độ tuổi từ 23 – 40, trong đó trên 60% học viên từ 24 – 30 tuổi.
Giáo viên hướng dẫn học viên làm thủ tục bắt thăm nhận thứ tự thi

Theo đúng chương trình Khung của Bộ Y tế, trong 3 tháng các học viên được các cán bộ, giảng viên nhiều kinh nghiệm của nhà trường hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo, đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành tại phòng thực hành và thực tế ở bệnh viện.
Học viên nghiêm túc chuẩn bị dụng cụ trước giờ thi…

Sau 3 tháng đào tạo, sáng ngày 26/04/2013 trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức kì thi kết thúc khóa học. Học viên tham gia khóa học phải trải qua 2 phần thi: Lý thuyết tổng hợp và Thực hành nghề nghiệp. Kỳ thi diễn ra trên tinh thần an toàn, nghiêm túc, trung thực, khách quan đảm bảo đánh giá đúng năng lực người học.

… và tự tin thực hiện công đoạn cuối cùng của bài thi

Khóa đào tạo hộ lý đã kết thúc với kết quả chấm thi tốt nghiệp cả phần lý thuyết và thực hành rất thành công: 100% học viên đạt yêu cầu, tới  96 % đạt loại khá trở lên, trong đó đạt loại suất xắc 8%, đạt loại giỏi 76%, đạt loại khá 12% ; chỉ có 4% là loại trung bình. Đây là một tin vui đối với cả học viên, cả thầy cô giáo của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh sẽ góp phần nâng cao chất lượng công tác y tế của tỉnh nhà trong thời gian tới.

Phòng Đào tạo

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur