Tổ chức kì thi tốt nghiệp khóa đào tạo Hộ l‎ý

Theo nhu cầu học nghề của học viên và nâng cao vai trò của người Hộ lý trong công tác vệ sinh bệnh viện, giảm thiểu sự lây lan mầm bệnh, cũng như đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế
      Tháng 12/2012 Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã chiêu sinh đào tạo lớp Hộ lý với 25 học viên. Các học viên tham gia lớp học 100% là nữ có độ tuổi từ 23 – 40, trong đó trên 60% học viên từ 24 – 30 tuổi.
Giáo viên hướng dẫn học viên làm thủ tục bắt thăm nhận thứ tự thi
 
           Theo đúng chương trình Khung của Bộ Y tế, trong 3 tháng các học viên được các cán bộ, giảng viên nhiều kinh nghiệm của nhà trường hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo, đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành tại phòng thực hành và thực tế ở bệnh viện.
Học viên nghiêm túc chuẩn bị dụng cụ trước giờ thi…

           Sau 3 tháng đào tạo, sáng ngày 26/04/2013 trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức kì thi kết thúc khóa học. Học viên tham gia khóa học phải trải qua 2 phần thi: Lý thuyết tổng hợp và Thực hành nghề nghiệp. Kỳ thi diễn ra trên tinh thần an toàn, nghiêm túc, trung thực, khách quan đảm bảo đánh giá đúng năng lực người học.


… và tự tin thực hiện công đoạn cuối cùng của bài thi
 
          Khóa đào tạo hộ lý đã kết thúc với kết quả chấm thi tốt nghiệp cả phần lý thuyết và thực hành rất thành công: 100% học viên đạt yêu cầu, tới  96 % đạt loại khá trở lên, trong đó đạt loại suất xắc 8%, đạt loại giỏi 76%, đạt loại khá 12% ; chỉ có 4% là loại trung bình. Đây là một tin vui đối với cả học viên, cả thầy cô giáo của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh sẽ góp phần nâng cao chất lượng công tác y tế của tỉnh nhà trong thời gian tới.

Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 83

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 81


Hôm nayHôm nay : 812

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34912

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3441967

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện