hut be phot, thong tac ve sinh

Tiếp nhận 02 sinh viên Lào về học tập tại trường

Ngày 05/9/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã đón nhận 02 sinh viên Lào là Phon Da Sớt Hương Cị Lay (1994) và Đào Đa Văn (1993) đến học tập chuyên ngành theo chủ chương hợp tác toàn diện giữa tỉnh Quảng Ninh với 3 tỉnh Bắc Lào là Luang Prabang, Xaynhabuly, Huaphanh.
Hai sinh viên đã hoàn thành chương trình học Tiếng Việt tại trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh và sẽ theo học ngành Y sỹ đa khoa khóa 2013 – 2015 tại trường. Nhà trường đã sắp xếp 02 phòng khách là chỗ ở cho các bạn để đảm bảo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình học tập và sinh hoạt.

2 phòng khách của nhà trường được bố trí là nơi ở cho 2 sinh viên Lào

Việc đón nhận sinh viên Lào đến học tập có ý nghĩa quan trọng, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của chính quyền tỉnh Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung với đất nước Lào anh em, đồng thời, khẳng định mối quan hệ bền chặt, gắn bó giữa hai bên. Đây cũng là một trong các hoạt động đang được đẩy mạnh về hợp tác quốc tế trong lĩnh vực đào tạo của Nhà trường.

Phòng Tổ chức - Hành chính

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19809

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tứcbiến chứng bệnh tiểu đường