Tân sinh viên nô nức đến làm thủ tục nhập học năm học 2015-2016

Ngày 15/8/2015, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức tiếp nhận sinh viên cao đẳng đợt I năm học 2015 - 2016.
Tham gia công tác tiếp đón tân sinh viên có đầy đủ các khoa, phòng nhà trường. Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn xây dựng kế hoạch hoàn chỉnh tạo điều kiện tốt nhất để tiếp nhận các tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học.

Sinh viên tình nguyện hỗ trợ các tân sinh viên nhập học

Do có sự chuẩn bị chu đáo, công tác tiếp đón tân sinh viên diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Bên cạnh một số học sinh sinh viên đăng ký ở ký túc xá, đội ngũ sinh viên tình nguyện nhà trường còn giới thiệu các địa chỉ nhà trọ an toàn, thuận tiện cho công việc học tập cho các em sinh viên có nhu cầu. Đây là bước khởi đầu thuận lợi và tốt đẹp để các em phấn khởi, tin tưởng và hòa nhập vào một môi trường sinh hoạt, học tập mới.

Các tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Sau khi nhập học, các tân sinh viên sẽ tham gia Tuần sinh hoạt công dân HSSV đầu khóa nhằm nâng cao nhận thức của học sinh, sinh viên về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hiểu rõ và vận dụng các quy chế, quy định đào tạo, rèn luyện của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Nhà trường; giúp cho HSSV hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân - HSSV thông qua việc tuyên truyền phổ biến pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, về công tác HSSV của Bộ GD&ĐT và của Nhà trường, phương hướng nhiệm vụ năm học mới.

Phòng NCKH&QHQT

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur