Lễ trao bằng tốt nghiệp bác sỹ chuyên khoa cấp I Sản – Nhi

Ngày 17/01/2014, tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp bác sỹ chuyên khoa cấp I Sản – Nhi hệ tập trung theo chứng chỉ khóa 2010 – 2013 của Trường Đại học Y Hà Nội.
Tham dự buổi lễ về phía Đại học Y Hà Nội có PGS, TS Tạ Thành Văn - phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo phòng Sau đại học.
Về phía Sở Y tế Quảng Ninh có BSCKII Nguyễn Tiến Hưng – Phó giám đốc Sở Y tế.
Về phía Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có Tiến sĩ – BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng; các thầy cô trong Ban Giám hiệu, trưởng, phó các khoa, phòng và 33 học viên của lớp.

Đại diện lớp tặng hoa cho các thầy cô

Lớp Chuyên khoa cấp I Sản – Nhi khai giảng từ tháng 12/2010 với 15 học viên chuyên khoa Sản và 18 học viên chuyên khoa Nhi là những bác sĩ đến từ các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Kết thúc khóa học, 08 học viên xuất sắc của lớp đã được tặng giấy khen. Những học viên còn lại đều đạt kết quả tốt.

Tặng giấy khen cho các học viên xuất sắc

Các học viên của lớp chụp hình lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ – BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh chúc mừng thành tích học tập của các học viên. Đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian tới, nhà trường sẽ xây dựng kế hoạch để mở thêm nhiều lớp liên kết với Đại học Y Hà Nội nói riêng và các cơ sở đào tạo y – dược có uy tín trong cả nước nói chung nhằm phát triển nguồn nhân lực y tế cho tỉnh nhà. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để cán bộ, giảng viên nhà trường học tập kinh nghiệm và những phương pháp giảng dạy tích cực góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong những năm tiếp theo.

Phòng NCKH&QHQT