hut be phot, thong tac ve sinh

Ngày 08/11/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã trang trọng tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy, khóa học 2010 - 2013 và hệ Trung cấp Chuyên nghiệp khóa 2011 - 2013.

TS Nguyễn Hồng Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đến dự buổi lễ, về phía khách mời có ông Vũ Thế Vượng - Phó trưởng phòng GDCN đại diện cho Sở GD&ĐT Quảng Ninh. Về phía Nhà trường có TS Nguyễn Hồng Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Phạm Hoài Thương - Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô đại diện cho các khoa, phòng, bộ môn và các học sinh, sinh viên tốt nghiệp về dự đông đủ.

Hiệu trưởng trao giấy khen cho các Sinh viên đạt loại Giỏi

Năm 2013 nhà trường có 271 sinh viên hệ Cao đẳng và 621 học sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp tốt nghiệp ra trường. Trong khuôn khổ của lễ trao bằng, 29 học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập đã được nhận Giấy khen và phần thưởng do Hiệu trưởng nhà trường trao tặng.

ThS Phạm Hoài Thương – Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khóa 5

Phát biểu tại lễ trao bằng Tốt nghiệp - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã ghi nhận và biểu dương thành tích và những cố gắng của học sinh, sinh viên và mong rằng với hành trang tri thức mà các em đã tiếp thu được trong quá trình đào tạo, các em sẽ tự tin vững bước vào tương lai đồng thời nhắn nhủ các em phải luôn cố gắng tự học tập, trau dồi, rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ tốt cho công tác chuyên môn của mình.

SV Cao Thị Hà - đại diện cho HSSV được nhận bằng phát biểu

Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô và tân Cử nhân chụp ảnh kỷ niệm

Sinh viên Cao Thị Hà - đại diện cho các học sinh, sinh viên được nhận bằng đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào, xúc động và cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu, các thầy cô và khẳng định sẽ cố gắng phát huy, mang hết những kiến thức đã học, không ngừng học tập trau dồi kiến thức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn cũng như hoàn thiện nhân cách của mình để trở thành người cán bộ y tế có tay nghề giỏi và có trái tim nhân hậu.

Phòng Đào tạo

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tứcbiến chứng bệnh tiểu đường