Lễ khai giảng Lớp Cao đẳng T5 khóa 2013-2015

Ngày 16/3/2014, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ khai giảng Lớp Cao đẳng T5 khóa 2013-2015 tại Quảng Ninh.
Tham dự Lễ khai giảng về phía Trường Cao đẳng dược Phú Thọ có DS Hoàng Đức Luận - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo cùng các giảng viên của trường.
Về phía Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có TS-BSCKII-BSCC Nguyễn Hồng Hạnh – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng; ThS Phạm Hoài Thương – Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó các khoa, phòng và 178 sinh viên đã trúng tuyển.

DS Hoàng Đức Luận - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo
Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ
công bố quyết định công nhận trúng tuyển

Tại Lễ khai giảng, DS Hoàng Đức Luận đã công bố quyết định công nhận trúng tuyển đối với 178 sinh viên của lớp cao đẳng Dược T5 khóa 2013-2015. DS Luận cảm ơn sự phối hợp, tạo điều kiện của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, mong muốn trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ và Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh sẽ có nhiều lớp đào tạo hơn nữa để mở rộng giao lưu, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của cả hai trường phục vụ cho sự nghiệp giáo dục.

Quang cảnh buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh TS-BSCKII-BSCC Nguyễn Hồng Hạnh – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển. Thầy mong muốn trong khóa học, mỗi sinh viên cần nỗ lực cố gắng học tập tốt, rèn luyện đạo đức tốt để trở thành những cán bộ y tế vừa hồng vừa chuyên. Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh, việc mở lớp đào tạo Dược T5 nói riêng và các lớp liên kết đào tạo nói chung là cơ hội không chỉ riêng đối với các sinh viên hệ vừa làm vừa học nâng cao kiến thức mà còn giúp các giảng viên nhà trường mở rộng giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng mềm, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường.

TS-BSCKII-BSCC Nguyễn Hồng Hạnh – Bí thư Đảng bộ -
Hiệu trưởng Trường CĐ Y tế Quảng Ninh
phát biểu tại Lễ Khai giảng

Đại diện sinh viên của lớp tặng hoa cho Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh
và Đại diện Cao đẳng Dược Phú Thọ

Trong Lễ khai giảng, đại diện sinh viên Lớp Cao đẳng T5 khóa 2013-2015 đã lên phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo của hai trường, hứa quyết tâm học tập, rèn luyện để đạt được những thành tích cao nhất trong học tập.
Lễ khai giảng Lớp Cao đẳng T5 khóa 2013-2015 bế mạc thành công tốt đẹp. Với chương trình đào tạo linh hoạt và hợp lý là nền tảng để sinh viên có điều kiện học tập tốt trở thành những Dược sĩ có trình độ góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Phòng NCKH&QHQT