hut be phot, thong tac ve sinh

Lễ bế giảng khóa đào tạo Y tế thôn bản năm 2012

H.a
Từ ngày 19 đến ngày 27 tháng 12 năm 2012, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã phối hợp với Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức bế giảng khóa đào tạo nhân viên y tế thôn bản tại 6 Trung tâm Y tế: Ba Chẽ, Hải Hà, Móng Cái, Hoành Bồ, Đông Triều và Quảng Yên.
                Đây là khóa đào tạo nằm trong chương trình của dự án “Hỗ trợ hệ thống Y tế Tỉnh Quảng Ninh”  do Quỹ Toàn cầu phòng chống AIDS, Lao và Sốt rét tài trợ.

Phát biểu tại buỗi lễ bế giảng, TS Đoàn Thị Hồng Hạnh – PGĐ BV Việt Nam Thụy Điển Uông Bí thay mặt nhóm giảng viên thỉnh giảng cho biết: Dù thời gian đào tạo chỉ kéo dài trong 6 tháng, nhưng nhìn chung các học viên đã thể hiện tinh thần học tập nghiêm túc, tiếp thu nhanh các kiến thức trong hoạt động y tế cơ sở, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền vận động nhân dân trong công tác phòng chống dịch bệnh, giữ gìn vệ sinh môi trường, chăm sóc sức khoẻ cho người dân tại cộng đồng ...

Cũng trong buổi lễ bế giảng, đại diện Phòng Đào tạo - Trường CĐYT Quảng Ninh đã báo cáo tổng kết quá trình đào tạo và công bố quyết định tốt nghiệp, với 15/240 học viên đạt loại giỏi (chiếm 6,25%), 140/240 học viên đạt khá (chiếm 58,3%), 82/240 học viên đạt trung bình khá (chiếm 34,2%) và 3 học viên trung bình (chiếm 1,25%). Đồng thời công bố quyết định khen thưởng 60 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đại diện Ban quản lý dự án, Trường CĐYTQN, Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí, Trung tâm Y tế các huyện, thị, thành phố đã trang trọng trao chứng chỉ cho các học viên.

Trong không khí tưng bừng của Lễ bế giảng, BS Phạm Trọng Hiệu – Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đã phát biểu chúc mừng và dặn dò các học viên cần thể hiển hết vai trò, trách nhiệm của mỗi nhân viên y tế thôn bản trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và đề nghị lãnh đạo chính quyền địa phương, lãnh đạo Trung tâm y tế huyện (thị) và Trạm trưởng Trạm y tế xã quan tâm và tạo điều kiện để nhân viên y tế thôn bản hoàn thành tốt công việc được giao.

Phòng Đào tạo

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức