Lễ Khai giảng lớp Cử nhân điều dưỡng khóa 8 (2013 – 2017)

Sáng ngày 22/01/2014, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cử nhân điều dưỡng khóa 8 (2013 – 2017) phối hợp đào tạo giữa nhà trường với Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.
Tham dự buổi lễ về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có PGS-TS-NGUT Phạm Văn Hán – Phó hiệu trưởng; Ts Nguyễn Văn Khải – trưởng phòng Đào tạo đại học cùng các thầy cô giáo của nhà trường.

Quang cảnh buổi lễ

Về phía Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có TS-BSCKII-BSCC Nguyễn Hồng Hạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; các thầy cô trong Ban Giám hiệu; trưởng, phó các khoa phòng chức năng của trường và 75 sinh viên đã xuất sắc trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh năm 2013.

PGS-TS-NGUT Phạm Văn Hán – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng
đọc diễn văn khai giảng

Tại buổi lễ, PGS-TS-NGUT Phạm Văn Hán – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Hải phòng đã đọc diễn văn khai giảng khóa học, cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của UBND tỉnh Quảng Ninh đồng thời khẳng định sự hợp tác giữa nhà trường với Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh để đào tạo đội ngũ cán bộ y tế đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Phát biểu tại buổi lễ TS-BSCKII-BSCC Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh chúc mừng các sinh viên đã trúng tuyển và cảm ơn sự hợp tác của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Đồng chí cũng nhấn mạnh, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất trong quá trình giảng dạy, học tập và thực hành của sinh viên góp phần thực hiện kế hoạch và nâng cao chất lượng đào tạo. Trong thời gian tới, Nhà trường mong muốn sẽ mở nhiều lớp liên kết đào tạo để Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh thực sự là một cơ sở đào tạo cán bộ y dược có uy tín, có chất lượng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh và cả nước.

TS-BSCKII-BSCC Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh
phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc lễ Khai giảng, đại diện sinh viên của lớp Cử nhân điều dưỡng khóa 8 đã lên cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện của Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo hai trường là Cao đẳng Y tế Quảng Ninh và Đại học Y Dược Hải phòng, hứa quyết tâm học tập, thực hành tay nghề để đạt kết quả cao nhất.
Lớp Cử nhân điều dưỡng khóa 8 (2013 – 2017) bao gồm các học viên đến từ những bệnh viện, trung tâm y tế và các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Đây là những người đóng góp công sức rất lớn trong hệ thống cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Khai giảng lớp học là cơ hội để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo hướng tới mục tiêu đưa Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh trở thành Đại học Kỹ thuật Điều dưỡng trong tương lai./.

Phòng NCKH&QHQT