Khoa Khoa học cơ bản: Tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Hưởng ứng phong trào thi đua của toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013 – 2014, sau Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường ngày 02/2/2014, giảng viên khoa Khoa học cơ bản hăng hái tham dự hội thi.
Năm nay, 02 giáo viên  Khoa khoa học cơ bản gia là cô Hà Hải Hồng - giảng viên bộ môn Ngoại ngữ và cô Nguyễn Thị Mỹ Dịu - giảng viên bộ môn chính trị  tham gia hội thi cùng 12 giáo viên toàn trường. Đây là hai giảng viên xuất sắc của khoa đã có nhiều kinh nghiệm tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi các năm và giành được nhiều kết quả cao.

CN Hà Hải Hồng trong giờ giảng môn Ngoại ngữ

Hai giảng viên của khoa đều tham gia ở nội dung giảng lý thuyết. Giờ giảng của hai cô đều được Ban Giám khảo nhận xét, đánh giá cao.

CN Nguyễn Thị Mỹ Dịu
trong giờ giảng môn Chính trị

Xác định đây là cơ hội không chỉ đối với những giảng viên tham gia dự thi mà dành cho tất cả mọi người, các giảng viên trong khoa đều đến dự giờ của đồng nghiệp để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Khoa KHCB

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur