Khoa Dược tổ chức thi tốt nghiệp thực hành cho học sinh Dược K9

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2012 - 2013, sáng ngày 9/9/2013 khoa Dược trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức cho 137 học sinh Dược sỹ K9 khóa học 2011-2013 thi tốt nghiệp thực hành 2 môn Hóa dược – Dược liệu.
Các em học sinh chuẩn bị vào phòng thi

Kỳ thi được tổ chức đúng quy chế và đã thu được kết quả tốt nhờ công tác chuẩn bị chu đáo, có sự phân công công việc cụ thể tới từng giảng viên. Giảng viên trong khoa đã bố trí sắp xếp cho học sinh được ôn tập kỹ lưỡng trước khi đi thi.

Cẩn thận và nghiêm túc trong thời gian làm bài

Đợt thi tốt nghiệp thực hành của học sinh Dược K9 đã mở đầu cho kỳ thi tốt nghiệp năm 2013. Hy vọng với những kiến thức với đã tích lũy trong 2 năm học tập và rèn luyện, các em sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp, là hành trang để các em vững tin khi ra trường và đảm nhận công việc mới.

Khoa Dược

Tư vấn tuyển sinh 2018

Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện