hut be phot, thong tac ve sinh

Khoa Dược tổ chức thi tốt nghiệp thực hành cho học sinh Dược K9

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2012 - 2013, sáng ngày 9/9/2013 khoa Dược trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức cho 137 học sinh Dược sỹ K9 khóa học 2011-2013 thi tốt nghiệp thực hành 2 môn Hóa dược – Dược liệu.
Các em học sinh chuẩn bị vào phòng thi

Kỳ thi được tổ chức đúng quy chế và đã thu được kết quả tốt nhờ công tác chuẩn bị chu đáo, có sự phân công công việc cụ thể tới từng giảng viên. Giảng viên trong khoa đã bố trí sắp xếp cho học sinh được ôn tập kỹ lưỡng trước khi đi thi.

Cẩn thận và nghiêm túc trong thời gian làm bài

Đợt thi tốt nghiệp thực hành của học sinh Dược K9 đã mở đầu cho kỳ thi tốt nghiệp năm 2013. Hy vọng với những kiến thức với đã tích lũy trong 2 năm học tập và rèn luyện, các em sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp, là hành trang để các em vững tin khi ra trường và đảm nhận công việc mới.

Khoa Dược

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức