Khai mạc lớp tập huấn

Khai mạc lớp tập huấn Phương pháp dạy học tích cực cho giảng viên các trường cao đẳng y tế”
Ngày 18/12/2012, tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh khai mạc lớp tập huấn “Phương pháp dạy học tích cực cho giảng viên các trường cao đẳng y tế” thuộc dự án Chương trình phát triển nguồn nhân lực y tế của trường Đại học Y Thái Bình.

Tham dự lễ khai mạc về phía Trường Đại học Y Thái Bình có: PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến - Phó hiệu trưởng, ThS Trần Trọng Khuê, ThS Vũ Duy Tùng - giảng viên.

Về phía Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có ThS Nguyễn Mạnh Tuấn - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, ThS Bùi Đức Thành - Phó bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng; trưởng, phó các khoa, phòng và 30 học viên là giáo viên nhà trường.

Trong 4 ngày diễn ra lớp tập huấn từ 18/12 - 22/12/2012, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức về các phương pháp dạy học tích cực: thiết kế quy trình dạy học, kỹ năng xác định mục tiêu học tập, cách soạn một kế hoạch bài giảng; dạy học bằng thảo luận nhóm, nghiên cứu trường hợp, bảng kiểm, đóng vai, thuyết trình ngắn tích cực hóa; lượng giá kiến thức, kỹ năng thực hành, thái độ; Lập kế hoạch bài giảng…

Tham gia lớp tập huấn “Phương pháp dạy học tích cực cho giảng viên các trường cao đẳng y tế” là điều kiện để giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phát triển kỹ năng hỗ trợ học sinh - sinh viên học tập, sử dụng phương pháp giảng dạy tích cực, khơi dậy tính chủ động, tích cực và khả năng sáng tạo của học sinh góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường trong tiến trình hội nhập và phát triển.

Phòng NCKH&QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh