Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013-2014

Ngày 02/4/2014, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013-2014.
Tham dự lễ khai mạc có: TS.BSCC Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ths Bùi Đức Thành – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; Ths Phạm Hoài Thương - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban Giám khảo cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn và các Thầy, Cô tham gia hội thi.
 
TS.BSCC Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường
tặng hoa cho 13 Thầy, Cô tham gia Hội thi
 
     Hội thi lần này có 13 Thầy, Cô từ các khoa, phòng bộ môn trong trường đã trải qua các vòng thi cấp bộ môn, cấp khoa, là những thầy cô đã có nhiều kinh nghiệm về ứng dụng công nghệ thông tin và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao tay nghề, nâng cao chất lượng dạy học.
     Kết quả hội thi là một trong những tiêu chí để bình chọn và tôn vinh những giáo viên giỏi năm học, đồng thời lựa chọn được những giáo viên tiêu biểu tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và toàn quốc.
 
Cô Nguyễn Thị Mỹ Dịu đại diện cho 13 thầy cô lên phát biểu khi tham gia Hội thi

     Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS.BSCC Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng - Trưởng Ban tổ chức Hội thi chúc các giáo viên bình tĩnh, tự tin, đem hết khả năng hóa thân vào bài giảng, thể hiện cao nhất năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp.
 
TS.BSCC Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng thi
căn dặn và động viên các Thầy, Cô tham dự Hội thi

     Hội thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động thường niên của nhà trường, song trước yêu cầu đổi mới, Hội thi năm nay đã có nhiều điểm mới. Hội thi không chỉ là dịp Nhà trường đánh giá năng lực, chất lượng giảng viên, công nhận giảng viên giỏi cấp trường mà còn là giải pháp thiết thực xây dựng và rèn luyện đội ngũ. Hội thi còn giúp cho giảng viên trau dồi, thể hiện chuyên môn; là cơ hội cho các giảng viên tham gia trao đổi kinh nghiệm và cũng là dịp để toàn thể giảng viên nhà trường, đặc biệt là các giảng viên trẻ học hỏi, rút kinh nghiệm, tích cực phấn đấu vươn lên, nâng cao chuyên môn, vững vàng nghiệp vụ.
Lễ khai mạc đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 506

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27013

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3391709

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhất