hut be phot, thong tac ve sinh

Khai giảng lớp quản lý điều dưỡng K6 năm 2014

Sáng 18/10/2014, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức lễ khai giảng lớp quản lý điều dưỡng K6 năm 2014.

Quang cảnh lễ khai giảng

Tới dự lễ khai giảng có TS – BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng các khoa, phòng, các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học và 42 học viên đến từ các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

TS. Nguyễn Hồng Hạnh- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, TS. Nguyễn Hồng Hạnh- Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các học viên đã trúng tuyển, động viên các thầy cô giáo, các học viên nỗ lực cố gắng trong giảng dạy, học tập để đạt được kết quả cáo nhất, góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc điều dưỡng nói riêng cũng như công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Đại diện học viên lớp Quản lý điều dưỡng K6 phát biểu

Chương trình lớp học gồm 5 chủ đề: Quản lý tổ chức y tế, Quản lý điều dưỡng, Đào tạo trong lĩnh vực điều dưỡng, Nghiên cứu điều dưỡng, Thực tập tại bệnh viện và thực tế.
Lễ Khai giảng lớp Quản lý Điều dưỡng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt cho 42 học viên trúng tuyển, học viên Mai Hồng Sơn phát biểu cảm ơn lãnh đạo nhà trường cùng các thầy cô giáo, hứa quyết tâm khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt các mục tiêu học tập để trở thành những cán bộ y tế vừa hồng vừa chuyên trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Phòng NCKH&QHQT

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức