Hội nghị phối hợp đào tạo giảng dạy lâm sàng, lý thuyết tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh

Ngày 10/5/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Viện – Trường để triển khai kế hoạch giảng dạy dạy lý thuyết và lâm sàng cho HS-SV năm học 2013 – 2014.
Tham dự hội nghị, về phía Bệnh viện có Ths Trịnh Văn Mạnh – Giám đốc, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ, phòng Kế hoạch tổng hợp, phòng Điều dưỡng; Trưởng/phó khoa; Điều dưỡng trưởng và các giảng viên thỉnh giảng.

Ths. Trần An Dương - TP Đào tạo phát biểu khai mạc Hội nghị
 
Về phía Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có TS, BS CKII Nguyễn Hồng Hạnh – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng/phó các phòng, khoa chức năng và các giảng viên, giáo viên nhà trường.

Ts. Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng giới thiệu khái quát về Trường CĐYT Quảng Ninh
 
Sau khi giới thiệu khái quát về Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, về công tác đào tạo, TS Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá tầm quan trọng và mối quan hệ hợp tác hỗ trợ giữa nhà trường và bệnh viện trong hoạt động giảng dạy cho học sinh- sinh viên.
Từ khi thành lập năm 1960 với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực y tế cho tỉnh Quảng Ninh và cả nước, Trường Trung học Y tế Quảng Ninh nay là Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh luôn có mối quan hệ mật thiết với các bệnh viện trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Nhiều cán bộ quản lý, bác sỹ, điều dưỡng của bệnh viện trưởng thành và lớn lên từ mái trường này. Bên cạnh đó, bệnh viện Đa khoa tỉnh chính là môi trường thực tập lâm sàng cho học sinh – sinh viên để các em có điều kiện học tập kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm từ phía các bác sỹ, cán bộ, nhân viên trước khi tốt nghiệp trở thành những cán bộ y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Trong chương trình làm việc, lãnh đạo Bệnh viện và lãnh đạo nhà trường đã có nhiều ý kiến đánh giá kết quả và thực trạng hoạt động giảng dạy lâm sàng cho học sinh - sinh viên trong năm học 2012 - 2013, bên cạnh đó hai đơn vị cùng họp bàn để triển khai kế hoạch giảng dạy lý thuyết và lâm sàng cho năm học mới 2013 - 2014 và lắng nghe ý kiến đóng góp của cán bộ bệnh viện và giảng viên nhà trường, tìm ra những giải pháp phối hợp để nâng cao chất lượng công tác dạy và học cho học sinh -  sinh viên.

BSCK I. Bùi Minh Cường - Khoa phụ sản phát biểu ý kiến đánh giá kết quả và thực trạng hoạt động giảng dạy lâm sàng cho HSSV

Ths. Nguyễn Thị Thoa - TK Tim mạch phát biểu ý kiến đánh giá kết quả và thực trạng hoạt động giảng dạy lâm sàng cho HSSV

Ths. Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện tỉnh phát biểu kết luận Hội nghị

 
Chương trình buổi Hội nghị Viện - Trường để triển khai kế hoạch giảng dạy lý thuyết và lâm sàng cho HS-SV năm học 2013 – 2014 giữa Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã thành công tốt đẹp. Cùng với sự chỉ đạo phối hợp của Ban Giám hiệu nhà trường và Ban Giám đốc bệnh viện, sự hỗ trợ hướng dẫn của các bác sỹ, cán bộ, giảng viên, trong thời gian tới, hoạt động giảng dạy lâm sàng cho học sinh - sinh viên sẽ được làm tốt hơn nữa góp phần nâng cao chất lượng đào tạo vì sự phát triển chung của nhà trường.

Phong NCKH&QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 743

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34843

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3441898

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện