Giảng viên khoa Y: tham gia chương trình tập huấn “Phương pháp giảng dạy 6 gói đào tạo cán bộ y tế xã khu vực nông thôn miền núi dành cho giáo viên các trường cao đẳng và trung cấp y tế”

Từ ngày 12 - 23/4/2014, các giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham dự Chương trình tập huấn “Phương pháp giảng dạy 6 gói đào tạo cán bộ y tế xã khu vực nông thôn miền núi dành cho giáo viên các trường cao đẳng và trung cấp y tế” tại trường Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên.
Đây là chương trình được sự hỗ trợ của dự án “Chương trình phát triển nguồn nhân lực y tế” do Ngân hàng Phát triển Châu Á và Chính phủ Australia tài trợ, Ban quản lý dự án phối hợp với Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn cho các giảng viên thuộc các trường Cao đẳng và Trung cấp y tế khu vực trung du và miền núi phía Bắc.
Xuất phát từ mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại tuyến y tế cơ sở, đặc biệt là vùng sâu, vùng xa, miền núi, biên giới, hải đảo, chương trình nhận được sự tham gia và hưởng ứng tích cực từ phía các trường y tế.
 

Các giảng viên nhà trường tham gia thảo luận nhóm tại buổi tập huấn

Trong chương trình tập huấn, các học viên được tham gia giảng thử bằng nhiều phương pháp khác nhau và nhận được những ý kiến góp ý, chia sẻ từ các giảng viên và các đồng nghiệp.
Chương trình tập huấn được chia làm 03 lớp với các nội dung phương pháp giảng dạy gói đào tạo: Chất lượng chăm sóc, quản lý một số bệnh lây và không lây thường gặp tại cộng đồng; Quản lý và sử dụng thuốc tại trạm y tế xã, sử dụng thuốc nam và châm cứu tại tuyến xã; Quản lý y tế xã, vệ sinh môi trường.
Tham gia chương trình tập huấn, các giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các giảng viên của trường Đại học Y dược Thái Nguyên và các giảng viên đến từ các trường cao đẳng, trung học y tế khu vực trung du, miền núi phía bắc. Sau đợt tập huấn này các giảng viên trang bị thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm để tổ chức một lớp học thành công, đặc biệt đó là phương pháp tổ chức lớp học cho cán bộ y tế xã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực y tế đáp ứng nhu cầu xã hội.

Khoa Y

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 77

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 76


Hôm nayHôm nay : 1318

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35418

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3442473

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện