Dự giờ-phương pháp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy

Năm học 2014-2015, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tập trung mọi nguồn lực cho công tác đào tạo nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy, học tập góp phần khẳng định thương hiệu và vị thế của nhà trường trong thời kỳ đổi mới, hội nhập.

CN Đỗ Văn Doanh với bài giảng: Kỹ thuật Hồi sinh tim - phổi

Một trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên ngay trong những ngày đầu năm học mới là dự giờ, thẩm định giờ giảng, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy giữa các giáo viên trong bộ môn, trong khoa nhằm nâng cao ý thức và chất lượng giảng dạy cho các giáo viên, nhất là các giáo viên trẻ.

CN Hoàng Văn Quỳnh với bài giảng: Kỹ thuật Đặt Sonde dạ dày cho ăn

Thông qua hoạt động dự giờ, các giáo viên trẻ có giờ giảng sẽ chủ động, tích cực hơn trong những bài giảng của mình, đổi mới, hoàn thiện bài giảng theo đóng góp của hội đồng cũng như của các đồng nghiệp có nhiều kinh nghiệm. Đây cũng là cơ hội cho các giảng viên đến dự giờ học tập, rút kinh nghiệm từ tiết dạy của các đồng nghiệp để bổ sung, hoàn chỉnh bài giảng góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của toàn khoa và của trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Khoa Y

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur