Công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng năm 2013

Ngày 15, 16/7/2013 - Kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng năm 2013 chính thức diễn ra. Năm nay Nhà trường đã tiếp nhận trên 1200 hồ sơ đăng ky dự thi, tăng gần 122% so với năm 2012 trong đó thí sinh trong tỉnh chiếm 89.5%; tương ứng tỉ lệ chọi năm nay là 1/4.24, cao hơn năm 2012 là 1/3.49.

Thí sinh và phụ huynh nộp hồ sơ tại trường

Đợt thi năm nay nhà trường có 02 điểm thi trên địa bàn thành phố Hạ Long với 32 phòng thi: điểm thi số 1 là Trường THPT Lê Thánh Tông và điểm thi số 2 tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ được đặt gần cổng trường tạo thuận lợi cho người nộp

Đến nay, mọi công tác chuẩn bị điều kiện phục vụ kỳ thi đang được gấp rút hoàn thành; dự kiến ngày 13/7 hội đồng tuyển sinh sẽ tổ chức tập huấn công tác coi thi, phổ biến nhiệm vụ coi thi cho cán bộ, giảng viên nhà trường và giáo viên trường khác được điều động làm công tác coi thi cho nhà trường.

Công tác kiểm tra hồ sơ thí sinh dự thi

Đồng thời, Nhà trường phối hợp với Phòng Giáo dục chuyên nghiệp tỉnh Quảng Ninh, Công an thành phố Hạ Long và thực hiện đúng theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi và nghiêm túc theo đúng quy chế.

Phòng Đào tạo

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur