Bế mạc và trao giải Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 - 2014

Ngày 28/4/2014, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2013 - 2014.
Hội thi giáo viên dạy giỏi năm nay diễn ra từ ngày 8/4/2014 đến ngày 17/4/2014 có sự tham gia của 12 thầy cô đến từ 3 khoa trong trường là: Khoa Y, khoa Dược và khoa Khoa học cơ bản. Đây là những giảng viên xuất sắc đã vượt qua vòng thi cấp khoa để tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.


Quang cảnh Lễ bế mạc
 
Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể giáo viên nhà trường, Hội thi đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Ban Giám khảo hội thi đánh giá cao công tác chuẩn bị của các giáo viên, trong đó nhiều giáo viên đã tích cực cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới đưa vào bài giảng.
Tiêu chí của hội thi là đánh giá tình hình công tác giảng dạy của đội ngũ giáo viên để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nhân lực. Đây cũng là cơ hội cho các giáo viên nhà trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, phát huy khả năng sáng tạo trong sử dụng đồ dùng, thiết bị dạy học.


Ban Giám hiệu trao giấy khen và phần thưởng cho các giáo viên dạy giỏi
 
Với phương châm đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, kết thúc hội thi, 12 thầy cô đều được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trong đó, có 08 thầy cô đạt các giải: giải Nhất - cô Lê Thị Hồng Ly (khoa Y), giải Nhì - cô Hà Hải Hồng (khoa Khoa học cơ bản), 3 giải Ba - cô Hà Thị Duyên, cô Lê Thị Thúy Nga, cô Phan Thị Thúy Ngà (khoa Y), 3 giải Khuyến khích - cô Nguyễn Thị Mỹ Dịu (khoa Khoa học cơ bản, thầy Nguyễn Văn Diễn (khoa Y), thầy Nguyễn Lương Bằng (khoa Dược).


TS - BSCKII - BSCC Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng
phát biểu chúc mừng các thầy cô trong Hội thi


Ths Phạm Hoài Thương - Phó hiệu trưởng - 
Trưởng ban Giám khảo tổng kết Hội thi

 
Phát biểu tại lễ Bế mạc, Ths Phạm Hoài Thương - Phó hiệu trưởng Trưởng Ban giám khảo hội thi biểu dương và chúc mừng 12 thầy cô đã tích cực tham gia; mong muốn trong lộ trình đổi mới quản lý giáo dục của nhà trường, hội thi không chỉ là nghĩa vụ mà còn là quyền lợi của giảng viên, hi vọng trong các Hội thi tiếp theo, các giáo viên sẽ tham gia một cách tự nguyện, phấn khởi, là ngày hội thực sự của các giáo viên được thể hiện mình, tôn vinh chính mình.
Kết quả của Hội thi là cơ sở để Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh thành lập đội tuyển tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi các cấp cao hơn.

Một số hình ảnh trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 - 2014

Phòng NCKH&QHQT

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 1898

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28405

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3393101

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhất