Bế mạc và trao giải Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 - 2014

Ngày 28/4/2014, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2013 - 2014.
Hội thi giáo viên dạy giỏi năm nay diễn ra từ ngày 8/4/2014 đến ngày 17/4/2014 có sự tham gia của 12 thầy cô đến từ 3 khoa trong trường là: Khoa Y, khoa Dược và khoa Khoa học cơ bản. Đây là những giảng viên xuất sắc đã vượt qua vòng thi cấp khoa để tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Quang cảnh Lễ bế mạc

Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể giáo viên nhà trường, Hội thi đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Ban Giám khảo hội thi đánh giá cao công tác chuẩn bị của các giáo viên, trong đó nhiều giáo viên đã tích cực cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới đưa vào bài giảng.
Tiêu chí của hội thi là đánh giá tình hình công tác giảng dạy của đội ngũ giáo viên để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nhân lực. Đây cũng là cơ hội cho các giáo viên nhà trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, phát huy khả năng sáng tạo trong sử dụng đồ dùng, thiết bị dạy học.

Ban Giám hiệu trao giấy khen và phần thưởng cho các giáo viên dạy giỏi

Với phương châm đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, kết thúc hội thi, 12 thầy cô đều được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trong đó, có 08 thầy cô đạt các giải: giải Nhất - cô Lê Thị Hồng Ly (khoa Y), giải Nhì - cô Hà Hải Hồng (khoa Khoa học cơ bản), 3 giải Ba - cô Hà Thị Duyên, cô Lê Thị Thúy Nga, cô Phan Thị Thúy Ngà (khoa Y), 3 giải Khuyến khích - cô Nguyễn Thị Mỹ Dịu (khoa Khoa học cơ bản, thầy Nguyễn Văn Diễn (khoa Y), thầy Nguyễn Lương Bằng (khoa Dược).

TS - BSCKII - BSCC Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng
phát biểu chúc mừng các thầy cô trong Hội thi

Ths Phạm Hoài Thương - Phó hiệu trưởng -
Trưởng ban Giám khảo tổng kết Hội thi

Phát biểu tại lễ Bế mạc, Ths Phạm Hoài Thương - Phó hiệu trưởng Trưởng Ban giám khảo hội thi biểu dương và chúc mừng 12 thầy cô đã tích cực tham gia; mong muốn trong lộ trình đổi mới quản lý giáo dục của nhà trường, hội thi không chỉ là nghĩa vụ mà còn là quyền lợi của giảng viên, hi vọng trong các Hội thi tiếp theo, các giáo viên sẽ tham gia một cách tự nguyện, phấn khởi, là ngày hội thực sự của các giáo viên được thể hiện mình, tôn vinh chính mình.
Kết quả của Hội thi là cơ sở để Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh thành lập đội tuyển tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi các cấp cao hơn.

Một số hình ảnh trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013 - 2014

Phòng NCKH&QHQT