hut be phot, thong tac ve sinh

Đại hội công đoàn trường Cao Đẳng Y tế Quảng Ninh lần thứ 33 nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội công đoàn trường Cao Đẳng Y tế Quảng Ninh  lần thứ 33 nhiệm kỳ 2017-2022
Ngày 26/8/2017, công đoàn trường Cao Đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, về dự Đại hội có đồng chí Phạm Ngọc Hưng Chủ tịch liên đoàn lao động Thành phố Hạ Long; Đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn -Chủ tịch công đoàn ngành Y Tế Quảng Ninh; PGS.TS.Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể đoàn viên công đoàn trường Cao Đẳng Y tế Quảng Ninh.
         Đại hội đã tiến hành tổng kết hoạt động, kiểm điểm Ban Chấp hành Công đoàn, nhiệm kỳ 2012-2017, những thành tích nổi bật trong công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CBVC- LĐ cũng đã được báo cáo trước đại hội: Số người được hỗ trợ, trợ cấp khó khăn hàng năm là 12-15 người; tổng số tiền ~15.000.000 đồng; Số người được thăm hỏi ốm đau, hiếu, hỉ... trong năm trung bình trên 50 lượt, khoảng 12.000.000 đồng; Việc thăm hỏi CBVC- LĐ nhân dịp Tết nguyên đán, ngày thương binh liệt sỹ hàng năm được thực hiện thường xuyên; Các chế độ chính sách đặc thù của ngành giáo dục với GV luôn được đảm bảo như: Thâm niên nhà giáo, phụ cấp đứng lớp, chế độ hè, tết hàng năm; Năm 2016 và 2017 nhờ tiết kiệm nguồn thu, CĐ cùng CQ tổ chức được 2 chuyến tham quan Cát Bà và Tam đảo cho 90% CBVC-LĐ, số tiền gần 300 triệu đồng. Công tác tuyên truyền giáo dục đoàn viên: “Tháng Công nhân” hàng năm CBVC- LĐ đăng ký thực hiện đúng luật lao động đạt 100%, tổ chức cho 100%  CBVC- LĐ học tập chính sách, pháp luật. Hàng tháng đều bố trí 1 buổi sinh hoạt khoa học cho toàn thể giảng viên, CBCC nhằm nâng cao trình độ kiến thức nghiên cứu khoa học, học vấn, nghề nghiệp với những nội dung hữu ích, được cập nhật. Nhiệm kỳ 2012-2017, công đoàn trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; triển khai sâu rộng, hiệu quả các phong trào thi đua; tham gia tích cực các hoạt động xã hội và thành quả đã được báo cáo tại đại hội: Phong trào thể thao văn nghệ mỗi năm đều có giải vàng, bạc và năm 2015 trường đạt giải ba toàn Đoàn, năm 2017 CĐ trường được nhận giấy khen của CĐ ngành y tế Quảng Ninh.

Hình ảnh ThS Bùi Đức Thành - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường
đọc bản đánh giá kết quả thực hiện nghị NQ đại hội nhiệm kỳ 2012- 2017 và phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội cũng đã đề ra phương hướng, các chương trình  và khẩu hiệu hành động trong nhiệm kỳ 2017 – 2022: phổ biến 100% chính sách pháp luật mới có liên quan đến tổ chức công đoàn và CBVCLĐ; Hỗ trợ 1-2 đoàn viên CĐ xây dựng nhà ở từ Quỹ “Mái ấm công đoàn”; Trợ vốn cho CNVCLĐ nghèo 2-5 gia đình; 100% CBVC-LĐ học tập quán triệt các Nghị quyết của Đảng; Giới thiệu đoàn viên CĐ ưu tú cho Đảng bồi dưỡng, kết nạp từ 10-15 người; Xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh XS hằng năm...
          Các đại biểu cũng thảo luận góp ý văn kiện Đại hội, đưa ra nhiều giải pháp cụ thể, thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng hoạt động trong tập thể giảng viên, viên chức và CNVCLĐ đang giảng dạy và công tác tại Trường cao Đẳng Y tế Quảng Ninh.
               Đại diện các tổ công đoàn cũng gửi tới đại hội những nội dung tham luận mang ý nghĩa thiết thực như: công tác đào tạo để thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, công tác giảng dạy giỏi, công tác nữ công...  góp phần vào sự thành công của đại hội và xây dựng công đoàn trường ngày càng lớn mạnh.

Hình ảnh tham luận của cô Nguyễn Bích Huyền - Tổ công đoàn Khoa Y- Khoa Điều dưỡng

Tham dự đại hội, PGS.TS.Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu nhận xét, đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2012-2017 và chỉ đạo phương hướng hoạt động của công đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Hình ảnh PGS.TS.Nguyễn Hồng Hạnh -  Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

Cũng tại đại hội Đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn - Chủ tịch công đoàn ngành Y Tế Quảng Ninh đã phát biểu ghi nhận những thành tích đạt được của Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh nhiệm kỳ 2012-2017 và chỉ đạo phương hướng nhiệm vụ hoạt động của Công đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ 2017-2022.

Hình ảnh Đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn - Chủ tịch công đoàn ngành Y tế phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội cũng tuyên dương những đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua, được Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh tặng giấy khen, những đoàn viên công đoàn đoạt giải trong hội thi giáo viên giỏi cấp Tỉnh và có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào văn nghệ thể thao của nhà trường cũng được tôn vinh.

Hình ảnh Đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn - Chủ tịch công đoàn ngành Y tế
 tặng giấy khen cho các đoàn viên công đoàn

Qua các buổi làm việc tích cực, với tinh thần trách nhiệm cao, thẳng thắn và xây dựng, đại hội đã bầu ra Ban chấp hành CĐ nhiệm kỳ 2017 - 2022 là những đồng chí, đủ tiêu chuẩn, có năng lực và trình độ để tổ chức hoạt động và thực hiện thành công Nghị quyết mà Đại hội đề ra theo đúng đề án nhân sự đề ra và đạt sự nhất trí với số phiếu cao. Ban Chấp hành Công đoàn Trường, nhiệm kỳ 33 gồm 5 đồng chí: Trần An Dương(1), Bùi Quang Bằng(2); Vũ Thị Hương(3); Nguyễn Bích Huyền(4); Đào Việt Hà(5)

Hình ảnh ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt đại hội