hut be phot, thong tac ve sinh

Công đoàn Nhà trường tổ chức đi chơi cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Hoà trong không khí chung kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; được sự chỉ đạo của Đảng ủy và ủng hộ của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức cho các cháu là con của cán bộ, viên chức trong trường đi thăm quan Khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu vào chiều ngày 31/5/2013.

Các cháu háo hức chờ xem biểu diễn cá heo…

Tại đây các cháu đươc xem phim, xem biểu diễn cá heo, cá sấu, hải cẩu, xiếc khỉ, tắm biển và tham gia rất nhiều trò chơi hấp dẫn, bổ ích, ý nghĩa do khu vui chơi giải trí Tuần Châu tổ chức.
…và được tắm biển an toàn dưới sự bảo vệ của người lớn

Chuyến thăm quan là một hoạt động thiết thực giúp các cháu thoải mái về tinh thần, tăng cường trí tuệ, sức khỏe và định hướng lối sống, sinh hoạt hòa đồng tập thể, quan tâm cộng đồng, thân thiện với môi trường, đó là những yếu tố cơ bản góp phần quan trọng cho sự phát triển toàn diện cả đức và tài trong thời gian học tập, sinh hoạt tiếp theo tại gia đình cũng như ở nhà trường và cộng đồng.

Cả đoàn chụp ảnh kỷ niệm trước khi ra về

Kết thúc chuyến đi các cháu rất vui vẻ, phấn khởi và cùng hứa sẽ cố gắng đạt được nhiều thành tích trong học tập, luôn là người con ngoan trò giỏi, thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy. Toàn thể phụ huynh và các cháu đã trân trọng gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường cùng các nhà tài trợ đã quan tâm tổ chức cho các cháu có một chuyến thăm quan vui chơi thoải mái, thú vị và đầy ý nghĩa bổ ích.

BCH Công đoàn

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức