Đại hội công đoàn trường Cao Đẳng Y tế Quảng Ninh  lần thứ 33 nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội công đoàn trường Cao Đẳng Y tế Quảng Ninh lần thứ 33 nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 26/8/2017, công đoàn trường Cao Đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, về dự Đại hội có đồng chí Phạm Ngọc Hưng Chủ tịch liên đoàn lao động Thành phố Hạ Long; Đồng chí Hoàng Thị Hồng Phấn -Chủ tịch công đoàn ngành Y Tế Quảng Ninh; PGS.TS.Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể đoàn viên công đoàn trường Cao Đẳng Y tế Quảng Ninh.

Tết té nước của sinh viên Lào

Ngày 16/04/2016, tại kí túc xá trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh diễn ra Tết té nước. Đây là hoạt động thường niên diễn ra vào giữa tháng tư của sinh viên Lào đang theo học ở trường. Hoạt động này đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô giáo và sinh viên trong toàn trường.

Hoạt động Tình nguyện tại xã Lục Hồn huyện Bình Liêu

Ngày 16 tháng 1 năm 2016, đội tình nguyện do Đoàn Thanh niên phối hợp với hội Chữ thập đỏTrường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh gồm 20 tình nguyện viên là các thầy cô giáo và HSSV nhà trường đã tiến hành các hoạt động tình nguyện hè tại xã Lục Hồn huyện Bình Liêu.

Đoàn thể thao trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia Giải cầu lông - bóng bàn truyền thống lần thứ XVII Hội thể thao ĐH & CN Quảng Ninh năm 2013

Trong 2 ngày 18 và 19 tháng 10 năm 2013, đoàn thể thao trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tham gia Giải cầu lông - bóng bàn truyền thống lần thứ XVII Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Quảng Ninh năm 2013.

H.a

Tập thể, cá nhân Hội Chữ thập đỏ Nhà trường nhận bằng khen của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam

Ngày 08/01/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham dự Chương trình Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2013

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur