hut be phot, thong tac ve sinh
Nghệ nhân vẽ tranh thờ dân gian độc đáo

Đó là anh Hà Văn Tài, sinh năm 1970, người Dao Thanh Phán, hiện ở thôn Nà Bấc, xã Đông Hải, huyện Tiên Yên, một trong số rất ít nghệ nhân còn lưu giữ được nghệ thuật vẽ tranh thờ dân gian.

GS Ngô Bảo Châu được bầu làm viện sĩ Viện Hàn lâm khoa học Pháp

GS Ngô Bảo Châu là 1 trong 15 nhà khoa học của nhiều quốc gia được bầu làm viện sĩ liên kết tại của Viện Hàn lâm khoa học Pháp.

Ngăn chặn thực phẩm bẩn ngay từ "gốc"

Dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm tăng cao, trước thực tế này, các cơ quan chuyên trách của Quảng Ninh đã và đang tăng cường công tác kiểm tra, giám sát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm cung ứng cho người dân trên địa bàn tỉnh. Trong đó, giải pháp hữu hiệu chính là việc kiểm soát chặt về vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) ngay từ nơi cung cấp nhằm ngăn chặn thực phẩm bẩn, đồng thời đưa thực phẩm an toàn tới tay người tiêu dùng.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức