Tưng Bừng Chủ Nhật Đỏ Quảng Ninh

Chủ nhật - 20/01/2019 21:56
Sáng 20-1, tại trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh chương trình Chủ Nhật Đỏ 2019 do Báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Ninh, Hội Chữ thập đỏ Quảng Ninh tổ chức với chủ đề “Hiến máu cứu người – Sinh mạng bạn và tôi”.
Gần 500 đoàn viên, thanh niên tình nguyện tham gia hiến máu
Dự chương trình có Đ/c Hoàng Văn Hải – Phó Bí Thư Tỉnh Đoàn. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường – Phó chủ tịch Hội Liên Hiệp Thanh Niên tỉnh Quảng Ninh. Đ/c Lê Tuấn Vũ – Phó Bí Thư Thành Đoàn Hạ Long. Đ/c Trần An Dương – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh cùng sự góp mặt của hơn 500 học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên trên địa bàn TP. Hạ Long.

500 tinh nguyen vien tham gia hien mau
Hơn 500 tình nguyện viên tham dự Chủ nhật Đỏ 2019 tại Quảng Ninh

bi thu tham gia hien mau 2
Đ/c Hoàng Văn Hải, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh tiên phong tham gia hiến máu

tiet muc van nghe cua sinh vien truong cdytqn
Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh biểu diễn tiết mục văn nghệ mở màn ngày hội Chủ Nhật Đỏ 2019

sinh vien truong cung doan vien thanh nien tren dia ban tham gia hien mau
Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh cùng đoàn viên thanh niên trên địa bàn cùng tham gia hiến máu

Ngay sau đợt phát động, đã có hàng trăm cán bộ, học sinh- sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh cùng các đoàn viên thanh niên trên địa bàn tham gia hiến máu. Kết quả đã thu được hơn 150 đơn vị máu. Đây là hoạt động thiết thực, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của những học sinh- sinh viên trường Cao đẳng Y - những người thầy thuốc trẻ tương lai.

Nguồn tin: Phòng NCKH - HTQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh: