Lễ tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019

Thứ ba - 09/07/2019 00:14
Chiều ngày 28/6/2019, tại hội trường lớn Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức lễ tổng kết và tôn vinh các Thầy cô giáo đạt giải trong hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019.
Lễ tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019
Tham dự lễ tổng kết có, Thạc sỹ Phạm Hoài Thương - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các Thầy /Cô  lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên công nhân viên nhà trường.
Hội thi giáo viên giỏi năm học 2018-2019 là hoạt động thường niên của nhà trường, năm nay hội thi diễn ra sôi nổi từ đầu tháng 4/2019 đến 4/6/2019, có 26 giảng viên ở các khoa đăng ký và dự thi vòng 1(cấp khoa). Các giảng viên đã vận dụng linh hoạt các phương pháp, tổ chức các hoạt động phù hợp thực tế từng đối tượng học sinh sinh viên, khai thác nội dung bài học, phát huy đựợc năng lực học tập của học sinh sinh viên. Với các hình thức tổ chức giờ học đa dạng như: thực hành cầm tay chỉ việc, tích hợp lý thuyết và thực hành nhằm phát huy tính tích cực sáng tạo của sinh viên, đa số học sinh sinh viên tích cực học tập, hiểu và vận dụng đựợc kiến thức, nội dung bài sau tiết học. Các Thầy cô cũng không ngừng thể hiện sự sáng tạo: đã có những tình huống ca lâm sàng điển hình, những phần mềm hình ảnh 3D được đưa vào để minh họa cho bài giảng sinh động và thực tế.
Căn cứ vào kết quả thi cấp khoa, Ban tổ chức đã chọn ra 6
 giảng viên dự thi cấp trường và kết quả  như sau: 01 GV đạt giải nhất; 01 GV đạt giải nhì; 04 GV đạt giải ba.
Cô Nguyễn Thị Thơm - Giảng viên thuộc khoa Y đã xuất sắc dành giải nhất. Thầy Bùi Văn Cường - Giảng viên Khoa Y đạt giải nhì. Cô Đào Việt Hà giảng viên khoa Dược, cô Vũ Thị Hương - Giảng viên khoa KHCB, Thầy Đỗ Văn Doanh giảng viên Khoa Y và Cô Nguyễn Thị Lan giảng viên khoa Y đạt giải ba.

anh 1
Cô Nguyễn Thị Thơm đạt giải nhất của hội thi

cuong
Thầy Bùi Văn Cường đạt giải Nhì hội thi
anh 3
Cô Nguyễn Thị Lan đạt giải ba hội thi
Phát biểu tại lễ tổng kết Hội thi, Thạc sỹ Phạm Hoài Thương – Hiệu trưởng nhà trường đã nhận xét: Đến với Hội thi lần này các giảng viên với lòng nhiệt tình, niềm say mê nghề nghiệp đã khắc phục mọi khó khăn, mong muốn mang hết khả năng của mình để cống hiến cho Hội thi những tiết dạy học thành công nhất. Có thể nói, đây là dịp tốt để các giáo viên trau dồi năng lực chuyên môn nghiệp vụ, học tập kinh nghiệm của đồng nghiệp và tự đánh giá lại năng lực bản thân. Thạc sỹ Phạm Hoài Thương đề nghị các Khoa, Phòng, Bộ môn và toàn thể cán bộ giáo viên tiếp tục phát huy thành công của hội thi để triển khai các lần tiếp theo đạt kết quả cao hơn, có nhiều cán bộ giảng viên tham gia hơn, tiếp tục đẩy mạnh hội thi cả bề rộng lẫn chiều sâu. Thông qua hội thi đánh giá được năng lực giảng dạy thực tế của giáo viên, làm cơ sở giúp nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên.
Hội thi giáo viên dạy giỏi  năm học 2018-2019 của Trường CĐYT Quảng Ninh đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích đề ra. Các Khoa, Bộ môn đều có giáo viên, giảng viên dự thi và đặc biệt là các giáo viên, giảng viên tham dự Hội thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, đã thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần quan trọng cho sư nghiệp đào tạo giáo dục học sinh, sinh viên trở thành các cán bộ y tế tương lai vừa “Hồng” vừa “Chuyên”.

Nguồn tin: Phòng NCKH - HTQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH

Biểu mẫu 18

Công khai thông tin các hoạt động NC khoa học và chuyển giao công nghệ

Biểu mẫu 18D