ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CHÀO TÂN SINH VIÊN NĂM 2019

Thứ năm - 12/09/2019 22:56
Thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019-2020. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 09/9/2019 Ban chấp hành đoàn trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh đã tổ chức chương trình GIAO LƯU CHÀO TÂN SINH VIÊN NĂM 2019 để giúp cho các bạn tân sinh viên làm quen với môi trường học tập, sinh hoạt mới. Đồng thời cũng là cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng thêm tình đoàn kết, thân ái giữa các bạn sinh viên cũ và mới cùng chung mái trường CĐYT thân yêu và giàu truyền thống.
ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CHÀO TÂN SINH VIÊN NĂM 2019
      Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Nam Thắng - Phó Phòng Dạy nghề, Sở Lao động thương binh và xã hội. Về phía lãnh đạo trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có Ts. Trần An Dương - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng trưởng các Khoa, Phòng, các thầy cô giáo, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn trường, các bạn cựu sinh viên, đang là sinh viên và đặc biệt là các tân sinh viên đến từ CĐ.Đ.DK14 và CĐ Dược K6.
          Để kỷ niệm 50 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 50 năm thưc hiện Di chúc của Người và nhằm giáo dục tư tưởng, truyền thống cho đoàn viên thanh niên, BCH Đoàn trường đã tổ chức lễ dâng hoa lên trước tượng Bác trong không khí trang nghiêm và thành kính.

image 20190913090205 1
Ts. Trần An Dương –  Phó Hiệu trưởng đoàn nhà trường dâng hoa tưởng niệm ngày mất của Bác Hồ.

Đại diện cho lãnh đạo nhà trường đến dự buổi giao lưu Ts Trần An Dương – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu ý kiến, chia sẻ với các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn Tân sinh viên vừa mới nhập học. Đồng chí đã nhấn mạnh những thuận lợi, cơ hội mà các bạn sinh viên sẽ có trong thời gian sắp tới. Với cương vị lãnh đạo nhà trường đồng chí cũng hứa tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tất cả các bạn sinh viên đạt được kết quả học tập cao nhất.
image 20190913091233 2
Ts. Trần An Dương – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi giao lưu
      Đáp lại những ý kiến mong mỏi của lãnh đạo nhà trường, cũng như những tình cảm mà thầy cô và các anh chị sinh viên đã dành cho trong những ngày đầu tới trường, sinh viên Vũ Thị Thảo Hiền lớp CĐ Dược K6B thay mặt cho các tân sinh viên đã phát biểu chia sẻ cũng như bày tỏ những nguyện vọng của mình khi được học tập dưới mái trường giàu truyền thống. Nhân dịp đầu năm học đại diện tân sinh viên khóa mới cũng đã gửi tới Ban lãnh đạo nhà trường và BCH Đòan trường những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn.
image 20190913091422 3
Đại diện tân sinh viên chia sẻ cảm nghĩ trong buổi giao lưu

anh 5
Đại diện tân sinh viên tặng hoa lãnh đạo nhà trường và BCH Đoàn trường
      Trong chương trình giao lưu đã có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được kết hợp bởi các sinh viên cũ và tân sinh viên. Trong không khí giao lưu sôi nổi, hào hứng các bạn sinh viên đã có cơ hội làm quen với nhau. Đây cũng là dịp để các bạn tân sinh viên đăng kí tham gia các câu lạc bộ, đội nhóm ở trường.
anh 6
Tốp ca nam biểu diễn trong buổi giao lưu
      Trong buổi giao lưu BCH Đoàn trường cũng đã trao phần thưởng cho các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thanh niên tình nguyện hè 2019. Đây cũng là sự khích lệ động viên không chỉ cho các tập thể, cá nhân được nhận phần thưởng mà còn tạo ra không khí thi đua cho các sinh viên khác. Các tập thể được nhận thưởng: Chi Đoàn cơ quan, Chi đoàn cao đẳng dược 5A. Các cá nhân gồm: Đ/c Nguyễn Thị Thơm – GV khoa Y – Ủy viên ban chấp hành đoàn trường; Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung- lớp trưởng CĐ Dược 5A – Đội trưởng đội Thanh niên tình nguyện; Đ/c Lê Thị Ngọc Ánh – Bí thư chi đoàn CĐ Dược 5A – Ủy viên ban chấp hành đoàn trường.
anh 8
Đ/c Đỗ Văn Doanh- Bí thư Đoàn trường trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

anh 9
Đội văn nghệ và đội tình nguyện chụp ảnh giao lưu

Giai điệu khát vọng tuổi trẻ đã khép lại chương trình giao lưu chào tân sinh viên năm 2019 của Ban chấp hành đoàn trường. Giai điệu bài hát cũng thể hiện khát khao của tuổi trẻ nhà trường, cũng là động lực thúc đẩy đoàn viên thanh niên nỗ lực hết mình để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.