Phòng công tác HSSV

Cơ cấu tổ chức: PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH – SINH VIÊN
Tổng số có: 03 cán bộ, nhân viên.
(01 Bác sỹ, 01 Thạc sỹ, 01 YSĐK)

ngvanhai

Trưởng  phòng

Bs. Nguyễn Văn Hải

Phó Trưởng phòng

Ths. Trần Kim Liên

1. Lâm Thị Dung            - Nhân viên

Chức năng và nhiệm vụ:

Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên có chức năng tham mưu giúp Hiệu trưởng các mặt công tác sau:

1. Giáo dục và quản lý học sinh, sinh viên.

2. Phối hợp với phòng Đào tạo và các khoa trong việc đánh giá, phân loại học sinh theo học kì, năm học và khoá học.

3. Phối hợp với phòng Đào tạo tổ chức tiếp nhận học sinh trúng tuyển vào học; tổ chức và quản lý việc học tập của học sinh theo đúng chương trình, kế hoạch đã định và thực hiện đúng các quy chế, quy định hiện hành.

4. Phối hợp với Phòng Hành chính-Quản trị (bộ phận Quản trị) tổ chức và quản lý đời sống vật chất và tinh thần của học sinh: Ăn ở, sinh hoạt trong khu nội trú, công tác chính trị tư tưởng, hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác của học sinh, sinh viên.

5. Thực hiện các chế độ chính sách đối với học sinh về học bổng, bảo hiểm và các chế độ chinh sách khác liên quan đến đời sống vật chất và tinh thần của học sinh, sinh viên.

6. Phối hợp với các ngành, các cấp chính quyền địa phương nơi trường đóng, với các phòng chức năng nhà trường xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn nơi trường đóng, giải quyết kịp thời các vụ việc, các vấn đề liên quan đến học sinh, sinh viên. Hướng dẫn học sinh, sinh viên chấp hành pháp luật, nội quy, quy chế.

7. Tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng trong cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên. Tổ chức báo cáo thời sự, thông tin tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, các chủ trương công tác của Đảng bộ và nhà trường, các hoạt động của trường.

8. Tổ chức và chỉ đạo các hoạt động: Câu lạc bộ, phòng truyền thống, triển lãm, bảng tin, các hoạt động văn hoá, thể thao, văn nghệ quần chúng...

9. Phối hợp với các  Phòng khác tổ chức kỉ niệm các ngày lễ lớn.

10. Quản lý việc đăng kí hộ khẩu, hộ tịch, tạm trú, tạm vắng.

11. Làm nhiệm vụ Thường trực Hội đồng Khen thưởng - Kỷ luật học sinh, sinh viên.

Địa chỉ liên hệ:

Phòng 02 , tầng I, Nhà A, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Phố Hải Sơn, Phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long.